phu nu

tính ngày rụng trứng

Mách các chị em 3 cách lập biểu đồ để tính toán ngày rụng trứng chính xác nhất

Mách các chị em 3 cách lập biểu đồ để tính toán ngày rụng trứng chính xác nhất

Tính ngày rụng trứng. Các chị em phụ nữ sau thời gian ổn định cuộc sống và sức khỏe sẽ lên kế hoạch có thai nhưng có một số người không biết cách làm sao để góp phần gia tăng hiệu quả thụ thai cho mình.Và cách tốt nhất là tính toán ngày rụng trứng chính xác nhất để bắt đầu thời gian giao hợp, góp phần gia tăng hiệu quả thụ thai cho các cặp vợ chồng. Nếu có đủ kiến thức tốt thì các chị em nên lập cho mình một biểu đồ hòng theo dõi những biến đổi trên cơ thể qua từng ngày. Bài viết chia sẻ thông tin kì này sẽ chỉ dẫn cho các chị em về cách tính toán ngày rụng trứng dựa trên biểu đồ khá đơn giản có thể dễ dáng áp dụng cho mình để tạo nên một thói quen…. Chi tiết »

4 phương pháp dự tính ngày rụng trứng thường gặp giúp các chị em phụ nữ có thể nâng cao khả năng thụ thai cho mình

4 phương pháp dự tính ngày rụng trứng thường gặp giúp các cặp vợ chồng nâng cao khả năng thụ thai cho mình

Phương pháp tính toán ngày rụng trứng. Với chị em phụ nữ thì nếu một khi đã hiểu được những dấu hiệu thay đổi trên cơ thể thì sẽ tính toán được ngày rụng trứng thích hợp cho quá trình giao hợp và thụ thai đạt hiệu quả.  Tuy nhiện việc tính toán ngày rụng trứng thật chuẩn xác không phải là điều dễ dàng gì nhưng nếu thật sự tinh ý và kết hợp với các phương pháp được giới thiệu trong bài viết này như theo dõi nhiệt độ cơ thể, sử dụng lịch, dựa vào chất nhầy cổ tử cung hay kiểm tra sự rụng trứng, chắc chắn sẽ là giải pháp tốt nhất  mà dự tính được ngày rụng trứng để quyết định khả năng thụ thai như mong đợi. Nào hãy cùng Mecuti.vn tham khảo 4 phương pháp dự tính ngày rụng trứng thường gặp… Chi tiết »

Tìm hiểu về cách đo thân nhiệt cơ bản ở người phụ nữ để xác định được thời điểm rụng trứng thích hợp

Tìm hiểu về cách đo thân nhiệt cơ bản ở người phụ nữ để xác định được thời điểm rụng trứng thích hợp

Đo thân nhiệt cơ bản xác định thời điểm rụng rứng. Với chị em phụ nữ khi khoảng thời gian rụng trứng diễn ra thì cơ thể sẽ có những thay đổi nhất định và một trong những dấu hiệu chứng tỏ sự thay đổi ấy là thân nhiệt cơ thể cũng thay đổi theo. Đồng thời chị em cũng có những kiến thức để biết được rằng thời điểm rụng trứng chính là khoảng thời gian lí tưởng nhất để các chị em phụ nữ có thể quyết định quá trình làm mẹ đầu tiên của mình. Và một trong những cách tốt nhất để xác định hiệu quả thời điểm rụng trứng thích hợp cho quá trình thụ thai chính là cách đo thân nhiệt. Vậy làm thế nào để xác định được thân nhiệt cơ thể của người phụ nữ trong trường hợp này? Nào hãy cùng… Chi tiết »