phu nu

thuốc kháng sinh cho bà bầu

Những lưu ý khi dùng thuốc kháng sinh điều trị viêm họng cho phụ nữ đang mang thai

Dùng thuốc kháng sinh để điều trị viêm họng cho phụ nữ mang thai cần chú ý rất nhiều điều và cần tuân theo hướng dẫn của bác sĩ để tránh ảnh hưởng xấu đến thai nhi. Những lưu ý khi dùng thuốc kháng sinh điều trị viêm họng cho phụ nữ đang mang thai mà Phunuso.net trình bày sau đây sẽ giúp các bạn! Bà bầu bị viêm họng là do đâu và điều trị thế nào? Viêm họng khi mang thai có thể do bà bầu nhiễm virut hoặc vi khuẩn. Viêm họng khi mang thai do vi- rút Bà bầu không cần dùng kháng sinh mà chỉ cần điều trị các triệu chứng: hạ sốt, giảm ho, giảm đau họng…Thuốc hạ sốt thường dùng là paracetamol. Tuyệt đối không được sử dụng thuốc hạ sốt, giảm đau, kháng viêm aspirin vì thuốc này dễ gây quái thai… Chi tiết »

Tổng hợp thuốc kháng sinh cho phụ nữ mang thai gây nguy hiểm tới sức khoẻ thai nhi

Thuốc kháng sinh cho phụ nữ mang thai có thể gây ảnh hưởng rất lớn tới sức khoẻ của thai nhi và để lại di chứng sau này, vì thế trong thời kì mang thai các bà mẹ phải thật cẩn trọng với những loại thuốc kháng sinh. Tổng hợp thuốc kháng sinh cho phụ nữ mang thai gây nguy hiểm tới sức khoẻ thai nhi mà Phunuso.net giới thiệu sau đây sẽ giúp các bạn! Bà bầu không nên sử dụng thuốc khi mang thai để chống trầm cảm Đa số với phụ nữ, biết mình mang thai là điều hạnh phúc nhất. Cũng trong giai đoạn này, tâm lý hồi hộp lo lắng vì sắp được làm mẹ cộng với nhiều suy nghĩ sẽ khiến nhiều chị em rơi vào tình trạng bị trầm cảm. Trong thời gian này, nếu mẹ bầu sử dụng thuốc chống trầm cảm… Chi tiết »

Những loại thuốc kháng sinh nghiêm cấm được dùng cho bà bầu

Tìm hiểu nguyên nhân khiến trẻ chậm biết đi cùng các biện pháp hỗ trợ giúp trẻ tập đi phần 1

Thuốc kháng sinh không được dùng cho bà bầu bao gồm những chất có thể gây độc cho thai nhi và mẹ để lại hậu quả rất nghiêm trọng, vì thế nên khi mang thai tuyệt đối không được dùng những loại thuốc kháng sinh này. Nhưng không phải ai cũng nhận biết được thuốc kháng sinh, hôm nay Phunuso.net sẽ giới thiệu cho bạn những loại thuốc kháng sinh nghiêm cấm được dùng cho bà bầu sau đây, cùng xem nhé! Sử dụng thuốc kháng sinh khi mang thai luôn là vấn đề mà các mẹ phải vô cùng thận trọng. Nhiều loại thuốc được sử dụng trong trị bệnh cho mẹ có thể gây độc cho thai theo cách trực tiếp hoặc gián tiếp mà hậu quả là sự bất thường về cấu trúc hoặc chức năng của thai nhi kể cả sau khi đứa trẻ ra đời…. Chi tiết »