phu nu

thuốc kháng sinh cho bà bầu

Những lưu ý khi dùng thuốc kháng sinh điều trị viêm họng cho phụ nữ đang mang thai

Dùng thuốc kháng sinh để điều trị viêm họng cho phụ nữ mang thai cần chú ý rất nhiều điều và cần tuân theo hướng dẫn của bác sĩ để tránh ảnh hưởng xấu đến thai nhi. Những lưu ý khi dùng thuốc kháng sinh điều trị viêm họng cho phụ nữ đang mang thai mà Phunuso.net trình bày sau đây sẽ giúp các bạn! Bà bầu bị viêm họng là do đâu và điều… Chi tiết »

Tổng hợp thuốc kháng sinh cho phụ nữ mang thai gây nguy hiểm tới sức khoẻ thai nhi

Thuốc kháng sinh cho phụ nữ mang thai có thể gây ảnh hưởng rất lớn tới sức khoẻ của thai nhi và để lại di chứng sau này, vì thế trong thời kì mang thai các bà mẹ phải thật cẩn trọng với những loại thuốc kháng sinh. Tổng hợp thuốc kháng sinh cho phụ nữ mang thai gây nguy hiểm tới sức khoẻ thai nhi mà Phunuso.net giới thiệu sau đây sẽ giúp các… Chi tiết »

Những loại thuốc kháng sinh nghiêm cấm được dùng cho bà bầu

Tìm hiểu nguyên nhân khiến trẻ chậm biết đi cùng các biện pháp hỗ trợ giúp trẻ tập đi phần 1

Thuốc kháng sinh không được dùng cho bà bầu bao gồm những chất có thể gây độc cho thai nhi và mẹ để lại hậu quả rất nghiêm trọng, vì thế nên khi mang thai tuyệt đối không được dùng những loại thuốc kháng sinh này. Nhưng không phải ai cũng nhận biết được thuốc kháng sinh, hôm nay Phunuso.net sẽ giới thiệu cho bạn những loại thuốc kháng sinh nghiêm cấm được dùng cho… Chi tiết »