Những thực phẩm khuyến cáo bà mẹ mang thai không nên dùng. Các mẹ khi mang thai thường được khuyên dùng những loại thực phẩm có chất dinh dưỡng cao nhằm bổ sung thêm chất đề kháng cho cơ thể và giúp thai nhi phát triển khỏe mạnh trong bụng mẹ, nhất là những thực phẩm hoàn toàn đến từ thiên nhiên. Tuy nhiên không phải ai cũng biết hết các tác dụng ngoài ý muốn của các sản phẩm thiên, ví dụ như: tỏi, nhân sâm, gừng hay nha đam.. Tuy các thực phẩm này đều mang đặc tính tốt, nhưng vô tình đem lại những ảnh hưởng xấu cho bà mẹ và thai nhi. Cùng mecuti.vn khám phá những đặc tính ảnh hưởng của những loại sản phẩm này nhé! 1. Củ tỏi – tính chất làm loãng máu. Tỏi là gia vị truyền thống được sử dụng… Chi tiết »