phu nu

thực phẩm có hại

Những chất phụ gia có hại đối với sức khỏe của bé mà mẹ nên biết

Những loại phụ gia có hại cho sức khỏe của bé mà mẹ nên biết

Phụ gia thực phẩm được sử dụng trong việc chế biến thực giúp thực phẩm có thể ngon hơn, đẹp hơn hoặc bảo quản lâu hơn. Nhưng các mẹ có biết rằng khi sử dụng các chất phụ gia này cho thực phẩm có thể gây nguy hiểm nghiêm trọng tới sức khỏe của trẻ. Hãy cùng mecuti.vn điểm qua những chất phụ gia có hại đối với sức khỏe của bé mà mẹ nên biết… Chi tiết »

6 loại thực phẩm gây hại cho bé mà các mẹ nên chú ý không cho con ăn trong những kỳ nghỉ

6 loại thực phẩm gây hại cho bé mà các mẹ nên chú ý không cho con ăn trong những kỳ nghỉ

Bánh hot dog, bánh pizza, thức uống thể thao, các loại kem đá, snack khoai tây, bánh cookies là 6 loại thực phẩm các mẹ cần chú ý cho bé tránh xa không những kỳ nghỉ của con. Vì chúng là những thực phẩm rất dễ gây hại cho bé, làm ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe. Hãy cùng mecuti.vn khám phá xem chúng gây hại như thế nào đến sự phát triển của bé để… Chi tiết »

8 món ăn bé cần hạn chế tối đa

Món ăn bé cần tránh thường là những món ăn khoái khẩu của bé. Vì thế, các bậc cha mẹ cần biết cân nhắc hạn chế đến mức thấp nhất việc ăn uống những loại thức ăn này, và cụng đừng nên cấm tuyệt không cho bé ăn. Vậy những món ăn có hại gồm những món nào, cùng phunuso.net tham khảo nhé! 1. Khoai tây lát (snack) Thường được bán trong các túi hoặc… Chi tiết »

Bạn có thực sự hiểu hết tác dụng của pho mát chưa?

Pho mát là một chế phẩm từ sữa được rất nhiều người trên thế giới ưa chuộng vì mùi vị béo ngậy của chúng. Song bạn đã thực hiểu hết về tác dụng tốt và không tốt của pho mát chưa? Phunuso sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi trên Pho mát là một sản phẩm sữa làm từ sữa bò, dê, cừu hoặc động vật có vú khác. Pho mát là một trong những… Chi tiết »