phu nu

thực đơn ăn dặm cho bé 9 tháng tuổi

Những thực đơn dinh dưỡng cho trẻ 9 tháng tuổi giúp bổ sung đầy đủ dưỡng chất thiết yếu cho bé

Những thực đơn dinh dưỡng cho trẻ 9 tháng tuổi giúp bổ sung đầy đủ dưỡng chất thiết yếu cho bé

Bắt đầu từ tháng thứ 9 trẻ sẽ bước qua giai đoạn ăn dặm mới, giai đoạn này trẻ sẽ phải bổ sung thêm nhiều dưỡng chất từ rau củ quả, các loại hải sản. Dưới đây là các thực đơn ăn dặm cho trẻ 9 tháng tuổi mà các mẹ có thể tham khảo. Giai đoạn này, bé có thể ăn được hầu hết các loại rau. Có thể cho bé ăn cả phần… Chi tiết »

Hướng dẫn cha mẹ nấu món ăn dinh dưỡng cho bé : cháo tôm cá cải bó xôi

Không chỉ là loại rau giàu dinh dưỡng, ăn mát, giải nhiệt tốt, với nhiều thành phần phong phú khác, rau cải bó xôi (rau chân vịt) còn là loại thuốc phòng các bệnh về xương tốt nhất. Vậy hãy bổ xung món cải bó xôi vào thực đơn ăn dặm của bé nhé. Sau đây là hướng dẫn cách nấu món cháo tôm cá cải bó xôi giàu dinh dưỡng dành cho các bé…. Chi tiết »

Thực đơn ăn dặm đầy đủ chất dinh dưỡng cho bé 9 tháng tuổi

Những biểu hiện mang thai ở tuần đầu tiên hay vào tuần thứ hai kèm theo thay đổi khác nhau mà các mẹ bầu nên biết-phần 3

Bé từ 9 tháng tuổi trở lên bắt đầu bước sang một giai đoạn ăn dặm mới, các bà mẹ cần lên thực đơn ăn dặm đầy đủ chất dinh dưỡng cho bé 1 cách hợp lý để cho bé luôn đầy đủ chất dinh dưỡng. Dù bé ăn dặm theo phương pháp nào giai đoạn này các mẹ phải bổ sung cháo dinh dưỡng, súp, các loại hải sản vào thực đơn cho con… Chi tiết »