phu nu

thời trang xuân hè 2015

7+ Giày nam công sở đẹp xuân 2015 chàng trai phong độ mạnh mẽ

7+ Giày nam công sở đẹp xuân 2015 chàng trai phong độ mạnh mẽ

Giày nam đẹp của Yishop ấm áp xuân 2014 -2015 sẽ không còn là những đôi boots cao cổ hay những đôi giày yêu cầu độ kín cao để bảo vệ bàn chân nữa mà thay vào đó là những đôi giày lười hay các loại giày có độ thoáng mát cao. Những đôi giày nam dành cho mùa xuân hè là những loại giày nào? mecuti.vn chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm ra và mix chúng với các chuẩn nhất để các chàng có thể sở hữu vẻ ngoài phong độ cũng như đẳng cấp cho năm 2015 đang đến gần. 1. Giày Monk-strap đẳng cấp Quần jeans, sơ mi denim và blazer sẽ là những “đối tác” hợp lý cho những đôi monk-strap Được sử dụng bởi các nhà sư vào đầu thế kỷ XI – như để bảo vệ tốt hơn những đôi dép truyền thống của… Chi tiết »

BST giày nam SeaVees đẹp cực hot xu hướng thời trang xuân hè 2015 đậm chất cổ điển cho phái mạnh lịch lãm sang trọng đầy bí ẩn

Giày nam SeaVees đẹp cực hot trong xu hướng thời trang xuân hè 2015, mang đậm chất cổ điển của california những năm 60 cho phái mạnh phong cách thời trang lịch lãm sang trọng đầy bí ẩn cuốn hút. Bộ sưu tập Giầy nam SeaVees Xuân/Hè 2015 đem đến những phong cách giản dị, mang thiên hướng cổ điển của những năm 60, trong đó mỗi phong cách được đặt một cái tên riêng và luôn có sự ảnh hưởng đến lịch sử thời trang của California. Hãy cùng xem qua những mẫu thiết kế trong bộ sưu tập lần này của seavees và chọn cho mình một kiểu giày cực đẹp nha. Trên đây là những mẫu thiết kế của mẫu giày seavees nam đẹp cực hot dành cho phái mạnh đậm chất cổ điển đấy, các chàng trai yêu thời trang đặc biệt là yêu thích giày… Chi tiết »