Thịt heo khô không chỉ dễ làm mà còn thơm ngon ai cũng mê mẩn. Nguyện liệu: – 500 gr thịt heo, thái thành các miếng to bản, dọc thớ, dày vừa phải – 4 muỗng canh sả băm nhỏ, 1 miếng riềng băm, 2 tép tỏi băm, 1 muỗng canh bột ngũ vị hương, 2 muỗng canh ớt khô – 1 muỗng cà phê bột nêm, 1 muỗng canh dầu hào, 1/3 muỗng cà phê muối, 1 muỗng cà phê đường, 1 muỗng cà phê hạt tiêu, 1 muỗng canh phê bột nghệ, 1 muỗng canh dầu Tham khảo cách làm thịt heo khô dưới đây! Thực hiện: Bước 1: Thịt heo rửa sạch, lau khô, cho hết vào tô cùng với các gia vị sả, tiêu…, mang bao tay trộn đều. Lấy màng thực phẩm bọc tô thịt lại, để ít nhất 1 tiếng cho thịt ngấm hoặc cho vào ngăn mát tủ lạnh… Chi tiết »