phu nu

thai kỳ khỏe mạnh

5 mẹo hay giúp mẹ bầu có được một thai kỳ khỏe mạnh như mong đợi

5 mẹo hay giúp mẹ bầu có được một thai kỳ khỏe mạnh như mong đợi

5 mẹo hay giúp mẹ bầu có được một thai kỳ khỏe mạnh như mong đợi. Chắc chắn rằng, trong thời gian mang thai mẹ bầu sẽ cần phải lưu ý về các việc nên và không nên làm đẻ đảm bảo tốt nhất cho sức khỏe của người chính người mẹ lẫn thai nhi trong bụng. Và có rất nhiều cách, rất nhiều phương pháp và rất nhiều bí quyết để mang lại cho các mẹ bầu một thai kỳ nhẹ nhàng và thành công. Tuy nhiên bài viết chia sẻ kiến thức sức khỏe-dinh dưỡng mang thai kì này sẽ chỉ ra 5 mẹo hay và cực kì đơn giản mà bất kì mẹ bầu nào cũng có thể áp dụng nhằm mang tới cho mình một thai kỳ tốt đẹp nhất. Nào hãy cùng Mecuti.vn tham khảo những gợi ý bên dưới đây để biết được đâu… Chi tiết »

Mách chị em những phương pháp giúp giải tỏa các cơn đau thường gặp trong thai kỳ

Mách chị em những phương pháp giúp giải tỏa các cơn đau thường gặp trong thai kỳ

Phương pháp giải tỏa các cơn đau thai kỳ. Mang thai là khoảng thời gian vất vả và khó khăn nhất khi những thay đổi liên tục trên cơ thể kèm theo những cơ đau vô cùng khó chịu khiến không ít chị em rơi vào tình trạng chán nản, mệt mỏi và thậm chí là stress thai kỳ. Song các chị em nên nhớ rằng, những cơn đau thường gặp ở phụ nữ mang thai không phải là những cơn đau đơn thuần mà chủ quan hay xem thường được. Vì vậy mà bài viết chia sẻ kiến thức mang thai kì này sẽ giúp các chị em hiểu rõ hơn về những cơn đau thường thấy ở người mang thai như đau tiền thai sản, đau dạ dày và đau bụng hay đau lưng thai kỳ cũng như khám phá thêm về những biện pháp hiệu quả giúp… Chi tiết »

Liệt kê 50 mẹo hay giúp chị em có một thai kỳ thành công

Liệt kê 50 mẹo hay giúp bà mẹ có một thai kỳ thành công

50 mẹo để có một thai kỳ thành công. Các chị em khi mang thai, chắc chắn đều chọn cho mình những phương pháp tốt nhất mang lại hiệu quả cao, nhằm đảm bảo tốt nhất cho sức khỏe của người mẹ lẫn thai nhi. Và các phương pháp ấy có thể liên quan tới sức khỏe, tới chế độ dinh đưỡng, tới biện pháp tập luyện thể dục đúng cách hay chế độ bổ sung dưỡng chất thiết yếu cần thiết cho cơ thể trong thời gian mang thai. Bài chia sẻ kiến thức mang thai kì này sẽ giúp các chị em biết được những mẹo hay giúp các bà mẹ có một thai kì tốt đẹp như mong đợi. Nào hãy cùng Mecuti.vn tham khảo những thông tin bên dưới đây để tìm ra cho mình những phương pháp tốt nhất giúp có một thai kỳ khỏe… Chi tiết »

Những lưu ý cần thiết mà các chị em nên tham khảo để có một thai kỳ khỏe mạnh

Những lưu ý cần thiết mà các chị em nên tham khảo để có một thai kỳ khỏe mạnh

Thai kỳ khỏe mạnh. Những chị em khi bước vào giai đoạn thai kỳ thì bên cạnh việc quan tâm đến sức khỏe, chế độ ăn uống thì cũng cần thiết phải lưu ý đến những điều quan trọng khác như chế độ nghỉ ngơi, vận động thật hợp lí để tạo cho mình một khoảng thời gian mang thai hiệu quả nhất. Và bài chia sẻ kiến thức khi mang thai kì này sẽ giúp các chị em biết được những lưu ý tốt nhất, tránh tạo ra những biến chứng ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe của thai nhi để có một thai kỳ thật sự ổn định nhất. Hãy cùng Mecuti.vn tham khảo một vài thông tin bổ ích dưới đây để biết được đâu là giải pháp tốt nhất để có một khoảng thời gian mang thai thành công như mong đợi của các chị… Chi tiết »

Tham khảo 10 gợi ý hay giúp các chị em có một thai kỳ thật khỏe mạnh

Tham khảo 10 gợi ý hay giúp các chị em có một thai kỳ thật khỏe mạnh

Thai kỳ khỏe mạnh. Các chị em khi bước vào giai đoạn thai kỳ thường có những lo lắng và băn khoăn vì không biết mình nên cần thiết làm những gì hay không nên làm những gì cũng như phải ăn uống bổ sung các chất ra sao để tránh ảnh hưởng tới sức khỏe của con trẻ và hạn chế tối đa các biến chứng có thể xảy ra  chi mình lẫn con. Chính vì thế mà những cách như đi bộ, ngồi thiền, tập những bài tập thể dục nhẹ nhàng, bổ sung DHA hay nghỉ ngơi đủ giấc được gợi ý trong bài viết này chắc chắn sẽ giúp các chị em sớm ổn định tinh thần và sức khỏe để trải qua một giai đoạn thai kỳ thành công nhất. Nào hãy cùng Mecuti.vn tham khảo những gợi ý bên dưới đây để có thể… Chi tiết »