phu nu

thai khỏe mạnh

10 bí quyết giúp thai nhi khỏe mạnh mà các mẹ nên tham khảo để biết

10 bí quyết giúp thai nhi khỏe mạnh mà các mẹ nên tham khảo để biết

10 bí quyết giúp thai nhi khỏe mạnh. Khi bước vào giai đoạn mang thai, các chị em nên có kế hoạch thiết lập cho mình một chế độ dinh dưỡng cũng như một chế độ tập luyện hợp lý, nghỉ ngơi đủ giấc và đều đặn. Chính những hiểu biết và kiến thức đầy đủ sẽ mang lại cho các mẹ một thai kỳ tốt đẹp như mong đợi, em bé sinh ra cũng được phát triển đầy đủ và ổn định hơn về sức khỏe. Các mẹ cũng nên biết rằng, việc ăn uống đúng chuẩn như thế sẽ giúp các chị em kiểm soát được mức cân nặng của mình tránh hạn chế những biến chứng nguy hại ảnh hưởng đến sức khỏe của người mẹ lẫn thai nhi. Bài viết chia sẻ kiến thức kì này sẽ giúp các mẹ biết được những mẹo hay giúp… Chi tiết »

Tham khảo 10 gợi ý hay giúp các chị em có một thai kỳ thật khỏe mạnh

Tham khảo 10 gợi ý hay giúp các chị em có một thai kỳ thật khỏe mạnh

Thai kỳ khỏe mạnh. Các chị em khi bước vào giai đoạn thai kỳ thường có những lo lắng và băn khoăn vì không biết mình nên cần thiết làm những gì hay không nên làm những gì cũng như phải ăn uống bổ sung các chất ra sao để tránh ảnh hưởng tới sức khỏe của con trẻ và hạn chế tối đa các biến chứng có thể xảy ra  chi mình lẫn con. Chính vì thế mà những cách như đi bộ, ngồi thiền, tập những bài tập thể dục nhẹ nhàng, bổ sung DHA hay nghỉ ngơi đủ giấc được gợi ý trong bài viết này chắc chắn sẽ giúp các chị em sớm ổn định tinh thần và sức khỏe để trải qua một giai đoạn thai kỳ thành công nhất. Nào hãy cùng Mecuti.vn tham khảo những gợi ý bên dưới đây để có thể… Chi tiết »

Tổng hợp 6 điều các mẹ cần biết ở vào những giai đoạn đầu của thai kỳ

Tổng hợp 6 điều các mẹ cần biết ở vào những giai đoạn đầu của thai kỳ

Giai đoạn đầu của thai nhi. Vào những tháng đầu tiên của thai kỳ các mẹ phải trải qua những khoảng thời gian chăm chút cho bản thân mình rất nhiều để góp phần đảm bảo những gì tốt nhất mang đến cho bé yêu của mình. Chính vì vậy mà có một số bà mẹ ngay từ giai đoạn tiền sản đã chủ động lên lịch trình những việc cần làm, nên làm và không nên làm trong suốt từng giai đoạn của thai kỳ nhằm đảm bảo tốt nhất cho quá trính mang thai diễn ra suôn sẻ và thành công nhất. Bai chia sẻ kiến thức mang thai kì này sẽ giúp các mẹ biết được những công việc cần thiết mình nên làm ở những khoảng đầu của thai kỳ. Nào hãy cùng Mecuti.vn tham khảo một vài thông tin bên dưới đây để giúp các… Chi tiết »