Thạch phô mai thơm ngon, béo ngậy ai cũng thích. Nguyên liệu: – 500 ml nước – 6 gr bột rau câu – Phô mai cắt miếng vuông nhỏ – 80 gr đường, 1/2 muỗng cà phê nước cốt chanh Lưu ý: Bạn có thể thay nước bằng nước cam, nước cà phê loãng hay nước lá dứa (lá nếp), tùy thích. Tham khảo cách làm thạch phô mai dưới đây! Thực hiện: Bước 1: Cho phô mai và chính giữa từng khuôn nhỏ. Bước 2 : Bột rau câu, nước, đường hòa tan trong nồi rồi bắc lên bếp, nấu lửa thấp cho đến khi nước rau câu sôi thì cho nước cốt chanh vào vừa nấu vừa khuấy cho thạch trong là tắt bếp. Đổ rau câu vào khuôn đã có sẵn phô mai. Cho khuôn rau câu vào ngăn mát tủ lạnh vài tiếng là thạch đông…. Chi tiết »