phu nu

tên hay cho con

Khám phá về ý nghĩa thật sự của việc đặt tên con

Khám phá về ý nghĩa thật sự của việc đặt tên con

Ý nghĩa của việc đặt tên con. Mỗi một đứa con sinh ra là một món quà vô giá mà Tạo Hóa đã ban tặng cho mỗi một cha mẹ. Chính vì thế mà khi con cái ra đời, cha mẹ cần chọn cho con yêu của mình một cái tên hợp vần, hợp điệu và thật sự ý nghĩa. Tên con có thể theo quan niệm chính là vận mệnh của chúng sau này nên cha mẹ phải thận trọng trước khi quyết định một cái tên xứng đáng nhất. Thường khi đặt tên con, các cặp vợ chồng nên chú ý quan tâm đến cái tên họ trước tiên vì nó là cơ sở để phân biệt người này với người kia, để xưng hô giao tiếp trong cuộc sống. Tên họ còn có chức năng phân biệt giới tính con cái. Bài viết chia sẻ kiến thức… Chi tiết »

Tổng hợp 5 gợi ý hay cho việc đặt tên con thật ý nghĩa giúp cha mẹ tiện tham khảo hơn

Tổng hợp 5 gợi ý hay cho việc đặt tên con thật ý nghĩa giúp cha mẹ tiện tham khảo hơn

5 gợi ý cho việc đặt tên con. Hầu như các cặp vợ chồng nào khi sinh con ra đểu mong muốn mang lại những gì tốt đẹp nhất cho con yêu của mình. Bởi thế cho nên việc đặt tên con cũng là một điều khá quan trọng mà bất kì cha mẹ nào cũng cần phải quan tâm. Có thể dựa vào tên gọi của người thân trong gia đình hay dựa vào những gợi ý thú vị như đặt tên theo ước nguyện của cha mẹ, theo tên mối quan hệ gia đình, dùng các công cụ tìm kiếm hay ghép chữ đặt tên con. Và chắc chắn những gợi ý thú vị này sẽ như là “cuốn cẩm nang” thật hữu ích dành cho các cặp vợ chồng trong việc đặt tên con. Bài chia sẻ kì này sẽ giúp các chị em biết được đâu… Chi tiết »

4 gợi ý hay giúp các cặp vợ chồng có thể đặt tên con cho vừa lòng hai bên nội ngoại

4 gợi ý hay giúp các cặp vợ chồng có thể đặt tên con cho vừa lòng hai bên nội ngoại

4 gợi ý đặt tên con vừa lòng nội ngoại. Vốn dĩ chuyện đặt tên con đã là cả một vấn đề nan giải đặt ra với các bậc làm cha làm mẹ, huống hố phảo đặt tên làm sao cho vừa lòng cả hai bên nội ngoại, để các cụ có thể thấy sự đồng tình khi được vợ chồng bạn hỏi ý kiến về cách đặt tên  cũng như không phải có cảm giác con cái lại xem trọng bên nội hay bên ngoại hơn. Với việc này thì nhất thiết phải có sự tế nhị và thật khéo léo từ cả hai vợ chồng, phải làm sao để khi con yêu của bạn chào đời sẽ nhận được tình yêu thương vô bờ từ phía hai gia đình nội ngoại mà không có cảm giác hụt hẩng. Những cách ứng xử tinh tế thì phái hai vợ… Chi tiết »

3 gợi ý giúp đặt tên con thật dễ thương ngộ nghĩnh mà cha mẹ nên tham khảo để áp dụng

3 gợi ý giúp đặt tên con thật dễ thương ngộ nghĩnh mà cha mẹ nên tham khảo để áp dụng

3 gợi ý đặt tên con. Khi sinh con, chắc hẳn cha mẹ nào cũng có những mong mỏi lớn lao cho tương lai phía trước của con mình nên việc đặt tên con cũng là một điều thú vị và khá quan trọng vì theo quan niệm của một số cặp vợ chồng thì tên con sẽ có tính quyết định đến tương lai và sự nghiệp của con sau này. Có những gợi ý về cách đặt tên con theo độ tuổi, đặt tên theo ý nghĩa, đặt tên theo phong thủy hay đặt tên theo họ của cha. Và bài viết kì này sẽ gợi ý cho các cặp vợ chồng có thể đặt tên con vô cùng đáng yêu và ngộ nghĩnh như đặt theo kỷ niệm, theo kỳ vọng hay nương theo tên người nổi tiếng để cha mẹ tiện tham khảo mà áp dụng… Chi tiết »