phu nu

tập thể dục

Hướng dẫn cho bé tập thể dục hàng ngày giúp tăng cường sức khỏe

Hướng dẫn cho bé tập thể dục hàng ngày giúp tăng cường sức khỏe

Những bài tập thể dục nhẹ nhàng không chỉ giúp bé thư giãn mà còn hỗ trợ rất đắc lực cho sự phát triển và sinh trưởng của bé. Do đó, các bậc cha mẹ nên tìm hiểu cách tập thể dục phù hợp cho bé ngay từ khi còn nhỏ. Hôm nay mecuti.vn sẽ hướng dẫn cho bé tập thể dục hàng ngày giúp tăng cường sức khỏe, các mẹ có thể tham khảo… Chi tiết »

Phương pháp tập thể dục tại nhà hiệu quả khi mang thai

Phương pháp tập thể dục tại nhà hiệu quả khi mang thai sẽ đem lại nhiều lợi ích cho phụ nữ mang thai, giúp thai kỳ khỏe mạnh và việc chuyển dạ sinh con được dễ dàng hơn. Do vậy, nhiều phụ nữ khi mang thai được khuyến cáo nên tập thể dục Tuy nhiên, tập thể dục như thế nào phù hợp với tình trạng bầu bí. Đặc biệt, với phụ nữ ít tham… Chi tiết »

Bài tập thể dục đơn giản giúp lấy lại vóc dáng sau sinh dành cho mẹ

Bài tập thể dục lấy lại vóc dáng thường được các mẹ áp dụng sau khi sinh em bé. Những bài tập này thường rất đơn giản và các mẹ có thể cùng tập với đứa con thân yêu của mình. Sau đây là 7 bài tập thể dục lấy lại vóc dáng sau sinh mà phunuso.net muốn các mẹ tham khảo và có thể áp dụng cho bản thân mình. 1.  Bài tập ngồi… Chi tiết »