phu nu

tăng cân

Những thực phẩm giúp trẻ tăng cân nhanh chóng đều đặn

Những thực phẩm giúp trẻ tăng cân nhanh chóng đều đặn

Những thực phẩm giúp trẻ tăng cân nhanh chóng đều đặn hàng ngày mà các mẹ nên bổ sung vào bữa ăn cho trẻ. Nếu bé nhà bạn đang trong tình trạng biếng ăn dẫn đến còi cọc hoặc vừa bị sút cân sau một đợt ốm thì với những loại thực phẩm sau đây sẽ giúp bé tăng cân nhanh chóng giúp cơ thể có đủ chất cho sự phá triển bình thường. Để giúp các mẹ tìm hiểu kĩ hơn về những loại thực phẩm này và cách bổ sung vào bữa ăn hàng ngày hợp lí nhất, mecuti.vn sẽ chia sẻ với các mẹ thông tin dưới đây, mời các mẹ cùng tham khảo. 1. Thực phẩm giúp tăng cân nhanh Sữa và sữa chua Sữa, đặc biệt là những loại sữa dành cho bé nhẹ cân cực giàu chất dinh dưỡng. Theo bác sĩ Đặng Thu Hiền… Chi tiết »

Những chia sẻ bổ ích về chế độ tăng cân hợp lý cho các chị em trong thời gian thai kỳ

Những chia sẻ bổ ích về chế độ tăng cân hợp lý cho các chị em trong thời gian thai kỳ

Chế độ tăng cân hợp lý trong thai kỳ. Các chị em phụ nữ khi bước vào thời gian mang thai cần thiết nên chú ý thật kĩ cho mình về chế độ dinh dưỡng. Bên cạnh một số loại thực phẩm được chỉ định từ bác sỹ để đạt mức cân nặng phù hợp thì các chị em thay vì đưa vào cơ thể những thực phẩm chất béo, nhiều đường, các món ăn chiên xào ngán ngẩm thì nên cần thiết thay thế bằng các chất xơ có trong rau củ quả xanh, lựa chọn các món hấp và luộc cho khẩu phần ăn bổ sung hằng ngày của mình. Nếu tuân thủ đúng chế độ dinh dưỡng tốt nhất sẽ giúp các chị em sớm duy trì mức cân nặng cho phép trong quá trình mang thai đấy. Hãy cùng Mecuti.vn tham khảo những chia sẻ rất… Chi tiết »

Những lưu ý giúp các mẹ biết cách tăng cân hợp lí khi mang thai để tốt cho bé con của mình

Những lưu ý giúp các mẹ biết cách tăng cân hợp lí khi mang thai để tốt cho bé con của mình

Tăng cân khi mang thai. Phần lớn các chị em khi mang thai đều được khuyến cáo nên tăng cân và duy trì một mức cân nặng thật hợp lí để đảm bảo tốt nhất cho sức khỏe của người mẹ lẫn con trẻ. Một điều lưu ý là nếu như cân nặng của người mẹ quá ốm yếu sẽ không có khả năng cung cấp đầy đủ nhất các chất dinh dưỡng cần thiết cho sự phát triển của bé con trong bụng còn nếu như cân nặng của người mẹ mà vượt mức cho phé sẽ có nguy cơ khiến trẻ mắc những biến chứng khó lường trước được. Vậy làm thế nào để chị em có thể biết được mức cân nặng của mình bao nhiêu là hợp lí khi mang thai hay chuyện tăng cân trong giai đoạn thai kỳ sẽ cần lưu ý những vấn… Chi tiết »