phu nu

sườn nướng

Cách làm sườn nướng mật ong

11778981_488885621280555_684587644_o

Chị em tham khảo cách làm sườn nướng mật ong dưới đây nhé! Nguyên liệu: – Sườn non: 500g – Mật ong: 3 thìa. – Chanh tươi: 1 trái; ớt sừng đỏ: 2 trái; tỏi: 50g; dưa leo: 1 trái. – Rau thơm, rau mùi: 100g, mỗi loại 50g. Tiêu sọ tươi: 1 nhánh. – Gia vị: Hạt nêm, nước mắm,muối, tiêu bột, ớt bột, dầu ăn. – Dụng cụ: Lò vi sóng hoặc bếp nướng than hoa, vỉ nướng. Cách làm: Bước 1: Sơ chế nguyên liệu: Sườn non rửa sạch với nước có pha muối loãng rồi chần qua nước sôi nóng, để ráo, thái thành từng miếng dài khoảng 5 cm, bề ngang là 2 dẻ sườn. Chanh tươi vắt lấy nước cốt. Tỏi lột vỏ, rửa sạch. Ớt sừng băm nhỏ. Tiêu sọ tươi rửa sạch, giã nhỏ. Bước 2: Cho sườn vào tô lớn, tiếp… Chi tiết »

Bí quyết cách làm món sườn nướng thơm ngon thấm đều gia vị cho cả nhà mê tít

Bí quyết cách làm món sườn nướng được giới thiệu trong bài viết này sẽ mang tới cho các bạn một công thức chế biến cực kì đơn giản nhưng lại góp phần làm nên một hương vị trên cả tuyệt vời, khích thích các giác quan của mọi thành viên trong gia đình. Món ăn này từ lâu đã quá quen thuộc với nhiều người trong các món ăn đi kèm nhưng hôm nay với một quy trình cùng cách thức rất đặc biệt sẽ mang lại một món sườn nướng cực thơm ngon và thấm đều gia vị mà không ai có thể cưỡng lại được. Nào hãy cùng mecuti.vn bắt tay ngay vào chuẩn bị nguyên liệu và thực hiện thành công món sườn nướng nhé Nguyên liệu chính cần có để thực hiện món sườn nướng thơm ngon bao gồm: + Sườn thăn ngon – 900g-1,2kg… Chi tiết »