phu nu

sức khỏe bé

Những ảnh hưởng của việc ăn sáng đối với sức khỏe của bé mà các mẹ nên biết

Những ảnh hưởng của việc ăn sáng đối với sức khỏe của bé mà các mẹ nên biết

Bữa sáng là bữa ăn quan trọng nhất trong ngày. Ăn sáng đều đặn và đảm bảo đầy đủ chất sẽ giúp bé có nguồn năng lượng dồi dào phục vụ cho các hoạt động trí tuệ và thể chất. Hãy cùng mecuti.vn tham khảo thêm thông tin dưới đây về những ảnh hưởng của việc ăn sáng đối với sức khỏe của bé để có thêm kinh nghiệm chăm sóc cho con nhé! 1…. Chi tiết »

Liệt kê những thói quen xấu khi cho bé ngủ mà các mẹ nên biết để chăm sóc sức khỏe cho con tốt hơn

Liệt kê những thói quen xấu khi bé ngủ mà các mẹ nên biết để chăm sóc sức khỏe cho con tốt hơn

Ngoài chế độ dinh dưỡng, giấc ngủ cũng ảnh hưởng rất nhiều đến sự phát triển của bé. Nếu bé có một thói quen ngủ hợp lý sẽ giúp bé khỏe mạnh, ngày càng phát triển toàn diện. Nhưng không phải tất cả các mẹ đều biết chăm sóc giấc ngủ của bé đúng cách. Hãy cùng mecuti.vn điểm qua những thói quen xấu khi cho bé ngủ dưới đây, nếu bé nhà bạn có một trong… Chi tiết »

Những ảnh hưởng của khói thuốc lá tới sức khỏe bé các bậc cha mẹ nên chú ý

Những ảnh hưởng của khói thuốc lá tới sức khỏe bé các bậc cha mẹ nên chú ý

Hút thuốc lá rất có hại cho sức khỏe người hút điều này ai cũng biết nhưng hầu như không ai quan tâm rằng thuốc lá có nhiều tác hại rõ rệt đến sức khỏe trẻ em dù rằng các bé chỉ hít phải khói thuốc lá do người lớn thải ra một cách thụ động. Các bậc cha mẹ cần phải tìm hiểu những ảnh hưởng của khói thuốc lá tới sức khỏe bé và… Chi tiết »