Với vài thao tác đơn giản, bạn sẽ có món sữa chua dê thơm ngon, hấp dẫn đãi cả nhà! Nguyên liệu: – 700 ml sữa dê tươi đã tiệt trùng – 2/3 lon sữa đặc – 1 hộp sữa chua cái (180 gr) – 200 ml nước đang sôi – 10 ml nước cốt chanh Tham khảo cách làm sữa chua dê dưới đây! Thực hiện: Bước 1: Sữa đặc cho vào âu, sau đó cho nước đang sôi vào hòa tan. Tiếp đến, cho sữa dê vào hòa chung. Cuối cùng cho sữa chua cùng 1/2 muỗng cà phê nước cốt chanh vào nhẹ nhàng trộn đều. Lược hỗn hợp này qua rây. Bước 2: Đổ hỗn hợp sữa vào từng hũ hay hộp. Xếp các hũ này vào nồi. Bước 3: Đổ nước sôi khoảng 60 độ C vào ngập 1/2 hũ, rồi đậy nắp nồi, cho vào lò nướng đã làm… Chi tiết »