phu nu

sinh thường hay sinh mổ

Những tư vấn hữu ích giúp chị em biết được phương pháp sinh thường hay sinh mổ là tốt

Những tư vấn hữu ích giúp chị em dễ dàng lựa chọn phương pháp sinh thường hay sinh mổ

Những tư vấn giúp chị em biết phương pháp sinh thường hay sinh mổ là tốt. Đa phần nhựng chị em khi mang thai lần đầu hay đã từng trải qua khoảng thời gian vượt cạn thì cũng mang những lo lắng và trăn trở vì không biết liệu mình nên chọn phương pháp nào là thật sự tốt với mình. Trên thực tế thì tùy vào thể trạng của người mẹ hay sức khỏe của thai nhi phát triển như thế nào mà bác sỹ sẽ đưa ra những chỉ định cho phương pháp sinh phù hợp nhất với người mẹ. Và mỗi một phương pháp cũng có những cái lợi và cái hại riêng nên bài viết chai sẻ kiến thức mang thai kì này sẽ cung cấp những thông tin đầy đủ về hai phương pháp sinh mổ và sinh thường cho các mẹ dễ dàng lựa… Chi tiết »

Những cái lợi cùng cái hại từ phương pháp sinh mổ hay sinh thường mà các mẹ nên biết để có sự lựa chọn đúng đắn nhất

Những cái lợi cùng cái hại từ phương pháp sinh mổ hay sinh thường mà các mẹ nên biết để có sự lựa chọn đúng đắn nhất-phần 1

Lựa chọn phương pháp sinh mổ hay sinh thường ở phụ nữ. Ngày nay rất nhiều mẹ bầu chọn phương pháp đẻ mổ thay vì đẻ thường. Một phần lý do là sợ đau và liên quan đến vấn đề thẩm mỹ. Tuy nhiên các mẹ bầu cần cân nhắc nên thẻ theo cách nào để tốt cho cả mẹ và cả con.Những đứa trẻ được sinh ra bằng đường mổ dễ phát sinh hội chứng ngạt thở hơn so với những đứa trẻ được đẻ bằng cách thông thường.Đẻ thường làm cho âm đạo nở rộng ra tự nhiên, có lợi cho bài tiết sản dịch và cũng có lợi cho việc hồi phục tử cung sau khi đẻ. Song cái gì cũng có hai mặt của nó. Đẻ có thể lựa chọn tốt nhất phương pháp sinh vừa bảo vệ bé yêu mà còn bảo vệ chính bạn… Chi tiết »