phu nu

sinh đẻ tự nhiên

Những lợi ích của phương pháp sinh thường mà chị em cần biết

Những lợi ích của phương pháp sinh thường mà chị em cần biết

Lợi ích của phương pháp sinh thường. Phương pháp sinh để tự nhiên hay còn gọi là sinh thường là phương pháp không có sự can thiệp của các thiết bị máy móc hay thuốc men đi kèm nên có khả năng sẽ ít có những tổn thương hay biến chứng cho người mẹ lẫn thai nhi. Nếu người mẹ không có tiền sử bệnh gì hay con trẻ vẫn phát triển bình thường thì bác sỹ sẽ khuyến khích chị em nên lựa chọn sinh thường thay vì sinh mổ để đảm bảo an toàn cho con trẻ. Hoặc nếu chị em sợ cảm giác đau thì cũng được tư vấn hỗ trợ bằng những loại thuốc giảm đau khi sinh thường đi kèm trong lúc vượt cạn. Vậy phương pháp sinh thường có những mặt tích cực gì? Nào hãy cùng Mecuti.vn tham khảo những kiến thức bên… Chi tiết »

Các lưu ý quan trọng cần chuẩn bị trước khi sinh thường mà mẹ nên biết

Các bước quan trọng cần chuẩn bị trước khi sinh thường mà mẹ nên biết

Chuẩn bị trước khi sinh thường. Các chị em khi quyết định áp dụng phương pháp sinh tự nhiên thì cần phải trang bị cho mình những kiến thức cần thiết trước khi sinh hay những việc cần thiết để bắt đầu cuộc chuyển dạ. Những công việc ấy cần phải được lên kế hoạch cụ thể thì mới tiến hành được thuận lợi và suôn sẻ hơn. Và điều quan trọng là các chị em nên sớm chọn cho mình một bệnh viện với các dịch vụ chăm sóc tốt nhất để đảm bảo con trẻ sinh ra được chăm sóc tốt nhất về mọi mặt. Ngoài việc quan tâm về vấn đề chọn nơi sinh thì cần chú ý hơn về những bước chuẩn bị cần thiết trước khi sinh giúp sẵn sàng tâm lý hơn cho việc vượt cạn bằng phương pháp tự nhiên được diễn ra… Chi tiết »

4 cách giúp sinh thường không đau dễ dàng cho mẹ bầu thoải mái

4 cách giúp sinh thường không đau dễ dàng cho mẹ bầu thoải mái sẽ đem đến cho phụ nữ mang thai giai đoạn cuối cùng những kiến thức bổ ích để vượt cạn. Rất nhiều phụ nữ mang thai lần đầu được nghe kể lại rằng sinh con rất đau đớn, vất vả nên có tâm lý rất lo lắng bồn chồn. Nhằm giải tỏa tâm lý, giúp mẹ bầu sinh thường không đau, mecuti.vn gửi đến các mẹ bầu bài viết dưới đây, hãy tham khảo thật kỹ nhé. 1. Có người đỡ trực tiếp hỗ trợ quá trình sinh thường Một người có thể đem lại cho bạn cảm giác an toàn, giúp bạn cảm thấy thoải mái khi bạn chuyển dạ, họ có thể giúp bạn giảm cơn đau và căng thẳng một cách kinh ngạc. Điều này có thể giúp bạn tăng khả năng kiểm… Chi tiết »