phu nu

sản dịch sau sinh mổ

Những điều cần biết về hiện tượng sản dịch sau khi sinh dành cho các chị em phụ nữ

Những điều cần biết về sản dịch sau khi sinh dành cho các chị em phụ nữ

Sản dịch hay còn gọi là máu sau khi sổ nhau, thường ra nhiều trong những giờ đầu sau khi sinh, ban đầu ra nhiều nhưng giảm dần trước khi chấm dứt. Các mẹ nên biết, ra sản dịch sau sinh là điều hoàn toàn bình thường ở phụ nữ, gọi là quá trình hậu sản. Hậu sản ở mỗi người biểu hiện khác nhau, có người ra nhiều, người ra ít, người ra dài… Chi tiết »

Mẹ bầu nên sinh thường hay sinh mổ để con trẻ có sức khỏe tốt nhất

Mẹ bầu nên sinh thường hay sinh mổ ? đây là câu hỏi thương gặp của các mẹ săp sinh, có những mẹ rất sợ đau khi sinh thường và mất thẩm mỹ. Tuy nhiên sinh thường lại tốt hơn cho sức khỏe cả mẹ lẫn con. Các mẹ bầu hãy đọc bài dưới đây để quyết định mình nê sinh thường hay sinh mổ nhé. Dưới đây các bác sỹ sản phụ khoa sẽ đưa ra các thông tin… Chi tiết »

Sản dịch sau sinh bao lâu thì hết ? Làm thế nào để nhanh hết sản dịch

Xây dựng trí tưởng tượng phong phú cho bé phát triển một cách tự nhiên thông qua 6 cách khoa học nhất

Dù sinh thường hay sinh mổ,  bạn vẫn sẽ có một lưu lượng máu thoát ra từ ngã âm đạo. Sản dịch ban đầu có màu đỏ tươi sau dần chuyển sang màu hồng hoặc nâu và đến ngày thứ mười thì chúng có màu vàng trắng, lượng sản dịch sẽ ít dần và hết hẳn trong khoảng ba bốn tuần tiếp theo. Hỏi: Tôi sinh con đầu bằng phương pháp sinh tự nhiên đã… Chi tiết »

Những thắc mắc về sản dịch sau sinh thường và sản dịch sau khi sinh mổ

Hướng dẫn cách lấy lại vóc dáng sau khi sinh con cho các mẹ

Sản dịch là dịch từ buồng tử cung và đường sinh dục chảy ra ngoài trong những ngày đầu của thời kỳ hậu sản. Sản dịch sinh thường và sản dịch sinh mổ có gì khác nhau. Hãy xem bài dưới để tìm hiểu nhé Những mẹ sau sinh nằm nhiều, không vận động sẽ làm cản trở quá trình thoát ra của sản dịch. Mẹ trẻ lo lắng vì sản dịch Sau khi “thiên… Chi tiết »