Quần shorts là kiểu trang phục được nhiều bạn nữ chọn lựa trong dịp hè thu để tránh cái nắng nóng oi bức. Tuy vậy, có nhiều bạn nữ sở hữu cặp đùi mũm mĩm lại e ngại kiểu trang phục này. Hãy cùng mecuti.vn giải tỏa sự lo lắng với những mẹo chọn quần short sau đây.

1. Mặc thử quần shorts

Điều đầu tiên bạn nữ sở hữu cặp đùi mũm mĩm muốn mặc quần short thì phải không ngại ngùng mà mặc thử quần shorts lên người. Sau đó, bạn nữ hãy mix áo và phụ kiện sao cho điểm nhấn không tập trung vào đùi. Một set đồ đẹp, trẻ trung sẽ khiến bạn nữ có giá trong mắt mọi người hơn là kiểu trang phục lúc nào cũng kín cổng cao tường, nhàm chán và nhếch nhác.

Quần shorts đẹp hè thu 2014 cho bạn nữ sở hữu cặp đùi mũm mĩm phần 2

2. Không mặc cut-off shorts

Dịp hè thu 2014 này, kiểu quần cut-off shorts là kiểu quần được nhiều bạn nữ chọn lựa. Thế nhưng kiểu quần này chỉ phù hợp với những bạn nữ sở hữu vóc dáng mi nhon, vòng 2 hoàn hảo thôi. Bạn nữ sở hữu cặp đùi mũm mĩm nên loại kiểu quần này ra khỏi tủ đồ.

Quần shorts đẹp hè thu 2014 cho bạn nữ sở hữu cặp đùi mũm mĩm phần 3

3. Chọn quần xắn gấu

Quần shorts đẹp hè thu 2014 cho bạn nữ sở hữu cặp đùi mũm mĩm phần 4

Quần shorts xắn gấu tuy đơn giản nhưng dễ coi hơn kiểu quần cut-off shorts. Kết hợp với màu sắc denim tối, bạn sẽ sở hữu một đôi chân dài và gọn hơn. Kiểu quần shorts jeans mài còn đem đến cho bạn vẻ đẹp lạ, giống như đang khoác trên người một chiếc váy ngắn xinh xắn.

4. Chọn quần shorts ngắn và ống rộng

Quần shorts đẹp hè thu 2014 cho bạn nữ sở hữu cặp đùi mũm mĩm phần 5

Nhiều bạn nữ lầm tưởng những chiếc quần dài quá đầu gối là lựa chọn tốt để che đi cặp đùi mũm mĩm. Trên thực tế, quần càng dài càng khiến cho người đối diện có cảm giác chân bạn càng ngắn. Quần shorts ngắn mới là kiểu trang phục giúp đôi chân bạn dài hơn. Kết hợp với kiểu quần ống rộng, cặp đùi của bạn nữ trông sẽ thon gọn hơn rất nhiều.

5. Xịt màu đồng lên đùi

Quần shorts đẹp hè thu 2014 cho bạn nữ sở hữu cặp đùi mũm mĩm phần 6

Một chút kem che khuyết điểm màu đồng hay nâu đồng được xịt lên đùi sẽ giúp che đi khiếm khuyết của cặp đùi mũm mĩm là rạn da và có chấm đỏ. Không chỉ vậy, màu đồng sẽ giúp cặp đùi trông gọn gàng hơn thực tế. Bạn nữ cũng đừng quên thoa kem dưỡng ẩm lên da để tránh tình trạng da bị khô, lộ vết rạn nứt.

6. Bỏ qua kiểu quần shorts dáng chinos

Quần shorts đẹp hè thu 2014 cho bạn nữ sở hữu cặp đùi mũm mĩm phần 7

Quần shorts dáng chinos chỉ dài trên đầu gối một chút, cộng thêm sự bó sát vào cơ thể khiến cho đùi bạn nữ bị “phô” hết cỡ. Đây thật sự là thảm họa cho hầu hết người mặc quần shorts, đặc biệt là bạn nữ sở hữu cặp đùi mũm mĩm.

Với những mẹo nhỏ trên, cặp đùi mũm mĩm hay cặp đùi thon gọn đều có thể làm đẹp cho bản thân với kiểu quần shorts ngắn. Hãy tự tin cùng mecuti.vn diện kiểu quần shorts nhé.