Quần họa tiết hoa luôn nổi bật và được các bạn gái yêu thích. Trên chất liệu kaki thun co giãn, quần họa tiết hoa đem đến cho bạn gái sự tư tin và thoải mái khi bước đến công sở. Thêm vào đó, các họa tiết hoa nổi bật sẽ làm cho bạn thêm phần cuốn hút.

mecuti.vn gợi ý cho bạn những cách phối hợp cùng quần họa tiết hoa thật chuần dưới đây.

Quần họa tiết hoa phong cách Hàn Quốc cho bạn gái công sở nổi bật đầy cá tính mùa thu đông 2014 - 2015 phần 1Quần họa tiết luôn đem lại sự tươi tắn và nổi bật, nhưng nhiều chị em e ngại vì có thể dễ biến thành “tắc kè hoa”, nhất là ở môi trường văn phòng cần sự lịch thiệp. Kết đôi món đồ này cùng sơ mi voan pha vải xuyên thấu đủ khiến các nàng nhẹ nhàng mà gợi cảm.

Quần họa tiết hoa phong cách Hàn Quốc cho bạn gái công sở nổi bật đầy cá tính mùa thu đông 2014 - 2015 phần 2Quần họa tiết luôn đem lại sự tươi tắn và nổi bật, nhưng nhiều chị em e ngại vì có thể dễ biến thành “tắc kè hoa”, nhất là ở môi trường văn phòng cần sự lịch thiệp. Kết đôi món đồ này cùng sơ mi voan pha vải xuyên thấu đủ khiến các nàng nhẹ nhàng mà gợi cảm.

Quần họa tiết hoa phong cách Hàn Quốc cho bạn gái công sở nổi bật đầy cá tính mùa thu đông 2014 - 2015 phần 3Quần skinny đi liền sơ mi buộc vạt phóng khoáng giúp quý cô ăn gian chiều cao hiệu quả.

Quần họa tiết hoa phong cách Hàn Quốc cho bạn gái công sở nổi bật đầy cá tính mùa thu đông 2014 - 2015 phần 4Với các bạn gái năng động, đáng yêu, giày thể thao và mũ phớt là những món đồ hữu dụng để bổ sung cho phong cách khi mặc quần bó và sơ mi cơ bản.

Quần họa tiết hoa phong cách Hàn Quốc cho bạn gái công sở nổi bật đầy cá tính mùa thu đông 2014 - 2015 phần 5Chị em có thể tìm áo thun ngộ nghĩnh và giày lười thoải mái để kết hợp chiếc quần sinh động.

Quần họa tiết hoa phong cách Hàn Quốc cho bạn gái công sở nổi bật đầy cá tính mùa thu đông 2014 - 2015 phần 6Khi mix quần hoa, hãy tránh những phụ kiện, trang phục đi kèm quá nhiều màu sắc hay rườm rà.

Quần họa tiết hoa phong cách Hàn Quốc cho bạn gái công sở nổi bật đầy cá tính mùa thu đông 2014 - 2015 phần 7Nếu thích sự điệu đà, áo sơ mi xếp ly mềm mại là sự lựa chọn hợp lý cho bạn để giữ được sự trang nhã khi đi với quần họa tiết.

Quần họa tiết hoa phong cách Hàn Quốc cho bạn gái công sở nổi bật đầy cá tính mùa thu đông 2014 - 2015 phần 8Ở những môi trường không quá ràng buộc, quần ngố họa tiết là món đồ đáng thử, khiến nàng trông gọn gàng, xinh xắn mà vẫn lịch sự.

Quần họa tiết hoa phong cách Hàn Quốc cho bạn gái công sở nổi bật đầy cá tính mùa thu đông 2014 - 2015 phần 9Điểm chiếc vòng cổ to bản, nhấn nhá style thêm phần ấn tượng, để nàng ghi điểm trong mắt đồng nghiệp

Quần họa tiết hoa phong cách Hàn Quốc cho bạn gái công sở nổi bật đầy cá tính mùa thu đông 2014 - 2015 phần 10Trong tiết giao mùa, một chiếc khăn lụa nhỏ thắt ở cổ cũng là gợi ý thú vị khi mix quần họa tiết và áo thun đơn giản.

Quần họa tiết hoa phong cách Hàn Quốc cho bạn gái công sở nổi bật đầy cá tính mùa thu đông 2014 - 2015 phần 11Đừng quên jacket mỏng hay những chiếc sơ mi dày dặn khoác ngoài nếu trời se lạnh khi vào thu.

Quần họa tiết hoa phong cách Hàn Quốc cho bạn gái công sở nổi bật đầy cá tính mùa thu đông 2014 - 2015 phần 12Đừng quên jacket mỏng hay những chiếc sơ mi dày dặn khoác ngoài nếu trời se lạnh khi vào thu.

Với những tham khảo trên đây, chắc chắn bạn đã có thêm ý tưởng mix match quần họa tiết hoa trong mùa thời trang thu đông 2014 này rồi phải không? Chúc bạn luôn là một cô gái sành điệu với phong cách thời trang của mình nhé!