Quần công sở Hàn Quốc thường là lựa chọn hàng đâu của các bạn gái sau chiếc đầm công sở. Dáng quần trẻ trung và dễ dàng kết hợp với các kiểu áo sơ mi hay thun, đem lại vẻ thanh lịch và duyên dáng khi bạn gái đến nơi làm việc. Chiếc quần công sở cũng là sự thay đổi để tránh sự nhàm chán dành cho những bạn nữ lâu nay đã quen với những chiếc váy công sở.

mecuti.vn sẽ cùng bạn gái tham khảo những gợi ý mix quần công sở theo phong cách Hàn Quốc dưới  đây nhé!

Quần công sở Hàn Quốc tuyệt đẹp cho bạn nữ duyên dáng trẻ trung mùa thời trang thu đông 2014 - 2015 phần 1

Quần công sở Hàn Quốc tuyệt đẹp cho bạn nữ duyên dáng trẻ trung mùa thời trang thu đông 2014 - 2015 phần 2Không cứng nhắc như những chiếc quần âu đậm chất công sở, những chiếc quần từ kaki hoặc thun hay những vải dễ tạo dáng hơn sẽ mang đến cho bạn gái sự trẻ trung, năng động hơn nhiều nếu kết hợp  cùng áo thun, áo len mỏng body hoặc nhiều kiểu áo gọn.

Quần công sở Hàn Quốc tuyệt đẹp cho bạn nữ duyên dáng trẻ trung mùa thời trang thu đông 2014 - 2015 phần 3Một chiếc quần ống đứng dài qua mắt cá sẽ là lựa chọn của những cô nàng lợi thế đôi chân, kiểu quần này như kéo dài hơn nữa đôi chân của bạn. Nhưng gam màu sáng như màu ghi mà vẫn không quá sặc sỡ sẽ thích hợp cho bạn nơi công sở.

Quần công sở Hàn Quốc tuyệt đẹp cho bạn nữ duyên dáng trẻ trung mùa thời trang thu đông 2014 - 2015 phần 4

Quần công sở Hàn Quốc tuyệt đẹp cho bạn nữ duyên dáng trẻ trung mùa thời trang thu đông 2014 - 2015 phần 5Với kiểu quần ống côn túi chéo phù hợp hơn với những cô nàng trẻ trung, bạn có thể diện kiểu quần ông lỡ, với kiểu quần này bạn cũng dễ dàng kết hợp cùng sơ mi hay những kiểu áo ren.

Quần công sở Hàn Quốc tuyệt đẹp cho bạn nữ duyên dáng trẻ trung mùa thời trang thu đông 2014 - 2015 phần 6

Quần công sở Hàn Quốc tuyệt đẹp cho bạn nữ duyên dáng trẻ trung mùa thời trang thu đông 2014 - 2015 phần 7Với những chiếc quần vải thiết kế trẻ trung dáng lỡ kết hợp túi cũng sẽ phù hợp phong cách của bạn trẻ hơn dù diện đến công sở hay vẫn thích hợp để diện đi chơi

Quần công sở Hàn Quốc tuyệt đẹp cho bạn nữ duyên dáng trẻ trung mùa thời trang thu đông 2014 - 2015 phần 8Với phong cách mùa thu đông có thể chọn cách kết hợp cùng áo len dáng body hoặc thun.

Quần công sở Hàn Quốc tuyệt đẹp cho bạn nữ duyên dáng trẻ trung mùa thời trang thu đông 2014 - 2015 phần 9Ưu điểm lớn nhất của màu trắng là luôn đem lại sự trẻ trung cho các thiết kế khác nhau và đặc biệt phù hợp với mọi nước da và vóc dáng.

Quần công sở Hàn Quốc tuyệt đẹp cho bạn nữ duyên dáng trẻ trung mùa thời trang thu đông 2014 - 2015 phần 10

Quần công sở Hàn Quốc tuyệt đẹp cho bạn nữ duyên dáng trẻ trung mùa thời trang thu đông 2014 - 2015 phần 11Với màu trắng, bạn có thể tha hồ lựa chọn sắc màu trang phục kết hợp mà không bao giờ sợ lệch tông hay lỗi mốt.

Quần công sở Hàn Quốc tuyệt đẹp cho bạn nữ duyên dáng trẻ trung mùa thời trang thu đông 2014 - 2015 phần 12Không ôm sát như quần legging, không quá rộng như quần ống suông, quần ống côn tôn vẻ năng động, cá tính cho bạn gái nơi làm việc.

Với những tham khảo trên đây, chắc chắn bạn đã có thêm ý tưởng cho bộ trang phục của mình trong mùa thời trang thu đông 2014 này rồi phải không? Chúc bạn luôn là một cô gái sành điệu với phong cách thời trang của mình nhé!