phu nu

phương pháp shichida

Cùng tìm hiểu phương pháp giáo dục trẻ Shichida – phần 3

Cùng tìm hiểu phương pháp giáo dục trẻ Shichida – phần 3

Trong phần 3 này chúng ta sẽ xem kết quả mà phương pháp shichida này mang lại. Hãy cùng mecuti tìm hiểu phần cuối này nhé các bậc cha mẹ. Tôi đọc câu chuyện khi tôi còn là một đứa trẻ. Vào lúc đó, tôi đã không biết rằng nó được dựa trên câu chuyện có thực về một người đàn ông được gọi là Kuda Bux. Với tôi, câu chuyện có thể là hoàn… Chi tiết »

Cùng tìm hiểu phương pháp giáo dục trẻ Shichida – phần 2

Cùng tìm hiểu phương pháp giáo dục trẻ Shichida - phần 2

Tiếp theo phần 1 cùng tìm hiểu phương pháp giáo dục trẻ của Shichida nhé. Mời các bạn cùng mecuti theo dõi nhé. 6 điểm quan trọng cần nhớ khi dạy con em chúng ta. Shichida tin rằng não phải sẽ đóng khi tinh thần của đứa trẻ có cảm xúc tiêu cực và căng thẳng, sợ hãi hay buồn chán, trong trường hợp này việc training não phải và não trung gian sẽ không… Chi tiết »

Cùng tìm hiểu phương pháp giáo dục trẻ Shichida – phần 1

Cùng tìm hiểu phương pháp giáo dục trẻ Shichida - phần 1

Phương pháp Shichida là một phương pháp học tập và giảng dạy tiên tiến nhất trên thế giới cho trẻ em trong độ tuổi từ 6 tháng đến 6 tuổi đã chính thức có mặt tại Việt Nam. Đặc trưng của phương pháp này là phát triển toàn diện. Cùng mecuti tìm hiểu phương pháp Shichida này nhé. Phần 1: Truyền đạt tình yêu của bạn cho con. Có rất nhiều sự hiểu lầm về… Chi tiết »