phu nu

phương pháp ăn dặm blw

Những điều cần biết về phương pháp ăn dặm cho bé tự chỉ huy giúp các mẹ chăm sóc trẻ tốt hơn

Những điều cần biết về phương pháp ăn dặm cho bé tự chỉ huy giúp các mẹ chăm sóc trẻ tốt hơn

Phương pháp ăn dặm do bé tự chỉ huy Baby Led Weaning (BLW) là phương pháp ăn dặm cho phép bé tự quyết định lựa chọn thức ăn cho mình. Hiện nay phương pháp này đang dần thế chỗ cho các phương pháp thông thường mà các mẹ hay sử dụng. Tuy nhiên, Phương pháp ăn dặm do bé tự chỉ huy nhưng cũng phải dưới sự kiểm soát của các bậc cha mẹ. Hãy cùng mecuti.vn tìm hiểu về phương pháp này để có thêm thông tin chăm sóc tốt nhất cho bé yêu nhé! 1. Phương pháp ăn dặm kiểu mới BLW là gì? BLW là phương pháp ăn dặm cho phép bé tự quyết định (Baby Led), do đó đòi hỏi ba mẹ phải tôn trọng quyết định của bé. Bé từ 6 tháng tuổi trở lên có thể theo phương pháp này, trên nguyên tắc sữa vẫn… Chi tiết »

Hướng dẫn cách cho trẻ ăn dặm theo phương pháp BLW giúp bé phát triển toàn diện nhanh chóng

Hướng dẫn cách cho trẻ ăn dặm theo phương pháp BLW giúp bé phát triển toàn diện nhanh chóng

Phương pháp ăn dặm BLW cho trẻ tuy mới du nhập vào việt nam nhưng được nhiều mẹ yêu thích áp dụng cho con mình và nhiều mẹ đã thành công trong việc áp dụng phương pháp này. Nhưng còn nhiều mẹ vẫn không biết phương pháp này có phù hợp với trẻ việt nam hay không, Hãy cùng xem các chia sẻ của các mẹ đã thành công khi sử dụng phương pháp này nhé. Mời các mẹ tham khảo chia sẻ kinh nghiệm cho con ăn dặm theo phương pháp BLW của mẹ bé Minh Nguyên nhé: Nhờ cách ăn dặm bé tự chỉ huy (Baby Led Weaning), con tôi đã có thể tự cầm thìa xúc cơm khi mới 11 tháng tuổi. Tôi có đọc bài viết Phương pháp ăn dặm BLW và ăn dặm kiểu Nhật – So sánh ưu và khuyết điểm và cảm thấy vô… Chi tiết »

Ưu nhược điểm của phương pháp ăn dặm BLW và ăn dặm kiểu nhật đối với sự phát triển của trẻ

Ưu nhược điểm của phương pháp ăn dặm BLW và ăn dặm kiểu nhật đối với sự phát triển của trẻ

Gần đây có các phương pháp ăn dặm cho trẻ du nhập vào nước ta mà điển hình là phương pháp ăn dặm kiểu nhật và phương pháp ăn dặm BLW được các mẹ yêu thích sử dụng cho bé yêu của mình. Song mỗi phương pháp đều có ưu nhược điểm riêng phù hợp với tùy thể trạng của mỗi trẻ. Là mẹ, ai cũng muốn làm những điều tốt nhất cho con mình. Lựa chọn phương pháp ăn dặm này hay phương pháp ăn dặm khác, Tây hay Ta, Nhật hay Việt, truyền thống hay hiện đại… đều không phải do mẹ lười, mẹ chăm, mẹ thiếu hiểu biết hay mẹ hiểu biết. Mỗi phương pháp ăn dặm đều có những ưu điểm và nhược điểm riêng. Điều quan trọng là, bằng cảm nhận của một người mẹ, ta sẽ tìm ra phương pháp ăn dặm phù hợp… Chi tiết »

Tìm hiểu phương pháp ăn dặm kiểu Nhật và baby led weaning

Tìm hiểu phương pháp ăn dặm kiểu Nhật và baby led weaning sẽ giúp cho các mẹ có thêm kinh nghiệm cho trẻ ăn dặm đúng cách. Nhiều mẹ đã áp dụng ăn dặm kiểu Nhật cho con mình và mới đây nhất,phương pháp ăn dặm bé tự chỉ huy baby led weaning (BLW) du nhập vào nước ta, đem theo nhiều ưu điểm của nó. Mỗi phương pháp sẽ có những ưu và khuyết điểm của nó. Hãy cùng mecuti.vn tìm hiểu những thông tin về 2 phương pháp ăn dặm này giúp bé yêu phát triển khỏe mạnh ngay từ giai đoạn đầu nhé! Là mẹ, ai cũng muốn làm những điều tốt nhất cho con mình. Lựa chọn phương pháp ăn dặm này hay phương pháp ăn dặm khác, Tây hay Ta, Nhật hay Việt, truyền thống hay hiện đại… đều không phải do mẹ lười, mẹ chăm,… Chi tiết »

Cách cho bé ăn dặm theo phương pháp tự chỉ huy baby led weaning

Cách cho bé ăn dặm theo phương pháp tự chỉ huy baby led weaning ngày càng được các mẹ yêu thích và áp dụng. Tuy nhiên, nhiều mẹ còn phân vân không biết kiểu ăn dặm hiện đại này có phù hợp với trẻ em Việt Nam không? Hãy cùng mecuti.vn tham khảo những thông tin chi tiết dưới đây để hiểu hơn về phương pháp ăn dặm tự chỉ huy này và có cách áp dụng đúng cách nhất giúp trẻ phát triển toàn diện ngay từ nhỏ. Chia sẻ kinh nghiệm cho con ăn dặm theo phương pháp BLW Nhờ cách ăn dặm bé tự chỉ huy (Baby Led Weaning), con tôi đã có thể tự cầm thìa xúc cơm khi mới 11 tháng tuổi. Tôi có đọc bài viết Phương pháp ăn dặm BLW và ăn dặm kiểu Nhật – So sánh ưu và khuyết điểm và… Chi tiết »