Phụ kiện ngọc trai đem đến cho bạn vẻ đẹp quý phái nhưng cũng không kém phần hiện đại. Ngọc trai được xem như thứ trang sức của thời gian, và từ xưa đến nay luôn được phụ nữ ưu ái chọn làm trang sức. Theo thời gian, những kiểu phụ kiện trang sức ngọc trai được biến tấu với nhiều thiết kế đa dạng, vì thế mà nó có thế phù hợp với mọi lứa tuổi.

Dưới đây là một vài gợi ý mà mecuti.vn dành cho bạn khi phối phụ kiện ngọc trai cùng các bộ trang phục từ đi làm, đi chơi, hay đi tiệc.

1. Đeo ngọc trai đến công sở

Hãy lựa chọn một chuỗi hạt ngọc trai có độ dài đến ngang ngực khi phối đồ công sở. Hoặc bạn nên sử dụng một chuỗi hạt ngọc trai dài và quấn quanh cổ hai lần sao cho một sợi ngắn một sợi dài.

Lưu ý bạn chỉ nên đeo trang sức ngọc trai hoặc ở cổ, hoặc ở tai hoặc tay. Tránh đeo phụ kiện này cùng lúc tại 3 vị trí để không rối mắt. Bạn có thể sử dụng ngọc trai cho áo sơ mi cổ sen, cổ đức hoặc áo kiểu không cổ.

Phụ kiện ngọc trai cho bạn gái xinh đẹp tự tin với mọi phong cách thời trang trong mùa thu đông 2014 phần 1

Phụ kiện ngọc trai cho bạn gái xinh đẹp tự tin với mọi phong cách thời trang trong mùa thu đông 2014 phần 2Khi đi làm bạn nên đeo chuỗi hạt ngọc trai đơn giản

2. Đeo ngọc trai vào buổi tối

Ngọc trai hợp với những chiếc váy đơn sắc suông hoặc bó với các gam màu: đen, trắng, màu mận chín, đỏ thẫm… Quá tuyệt vời khi kết hợp ngọc trai với váy đi tiệc chất liệu ren.

Tránh chọn váy có nhiều mảng màu khi kết hợp với chuỗi hạt ngọc trai. Bạn chọn chuỗi vòng ngọc trai hạt nhỏ, đều và ôm cổ (không quá dài), có thể kết hợp với khuyên tai ngọc trai và lắc tay ngọc trai.

Với lắc tay bạn chỉ nên kết hợp khi mặc váy quây, váy không tay còn đối với khuyên tai, bạn nên bới tóc cao để tôn vẻ đẹp nữ tính và kiêu sa trong buổi tối.

Phụ kiện ngọc trai cho bạn gái xinh đẹp tự tin với mọi phong cách thời trang trong mùa thu đông 2014 phần 3

Phụ kiện ngọc trai cho bạn gái xinh đẹp tự tin với mọi phong cách thời trang trong mùa thu đông 2014 phần 4

Phụ kiện ngọc trai cho bạn gái xinh đẹp tự tin với mọi phong cách thời trang trong mùa thu đông 2014 phần 5Buổi tối chuỗi hạt ngọc trai màu sắc hoặc màu trắng sẽ nỗi bật hơn nếu bạn chọn váy đầm đơn màu

3. Kết hợp chuỗi ngọc trai và mặt dây chuyền

Khi thêm một mặt dây chuyền vào chuỗi hạt ngọc trai, hãy lưu ý rằng mặt dây chuyền sẽ là tâm điểm chú ý của chiếc vòng cổ đồng thời phải phù hợp với màu sắc trang phục của bạn. Ví dụ, nếu bạn đang mặc một bộ trang phục màu đỏ, hãy tìm kiếm một mặt dây chuyền phù hợp với sắc thái của màu đỏ.

Nếu bạn đang mặc trang phục màu nâu hoặc đen, bạn có thể chọn bất kỳ mặt dây chuyền màu nào. Hơn thế nữa nếu màu của mặt dây chuyền phù hợp với các phụ kiện khác như túi xách hoặc giày của bạn lại càng tô điểm thêm cho trang phục của bạn thêm tinh tế và mang phong cách hiện đại hơn.

Phụ kiện ngọc trai cho bạn gái xinh đẹp tự tin với mọi phong cách thời trang trong mùa thu đông 2014 phần 6

Phụ kiện ngọc trai cho bạn gái xinh đẹp tự tin với mọi phong cách thời trang trong mùa thu đông 2014 phần 7Màu ngọc trai hợp tone với màu sắc của phụ kiện khiến phong cách thời trang của bạn thêm tinh tế

4. Chọn phụ kiện ngọc trai cho ngày trọng đại

Khi chọn đồ trang sức ngọc trai trong ngày cưới, nên lựa chọn màu ngọc trai gần với màu của trang phục cưới của bạn. Ngọc trai  đeo cổ màu kem trông sang trọng với một chiếc váy màu trắng ngà hoặc màu kem. Màu trắng ngọc trai bổ sung cho một chiếc váy cưới màu trắng.

Không nên đeo một chiếc vòng cổ ngọc trai quá dài hoặc quá nhiều các loại đồ trang sức ngọc trai. Một chuỗi hạt ngọc trai nên có ở ngay dưới xương đòn của bạn. Hoa tai ngọc trai thanh mảnh hơi đung đưa sẽ trông rất lãng mạn khi kết hợp với kiểu tóc búi sạng trọng.

Một sợi ngọc trai đơn giản quấn quanh cổ tay của bạn sẽ tăng cường vẻ đẹp cho một chiếc váy cưới không tay.

Phụ kiện ngọc trai cho bạn gái xinh đẹp tự tin với mọi phong cách thời trang trong mùa thu đông 2014 phần 10

Phụ kiện ngọc trai cho bạn gái xinh đẹp tự tin với mọi phong cách thời trang trong mùa thu đông 2014 phần 11Các cô dâu thường dùng chuỗi hạt ngọc trai cho ngày cưới của mình bởi vẻ đẹp tinh khiết của nó

Với những tham khảo trên đây, chắc chắn bạn đã có thêm ý tưởng về phụ kiện ngọc trai để kết hợp với bộ trang phục của mình trong mùa thời trang thu đông 2014 này rồi phải không? Chúc bạn luôn là một cô gái sành điệu với phong cách thời trang của mình nhé!