Phụ kiện neon không chỉ đơn thuần là một phụ kiện góp phần nổi bật cho bộ trang phục của bạn mà còn thể hiện sự đa dạng trong phong cách thời trang. Nếu thiếu nó trang phục trở nên đơn điệu nhưng nếu quá nhiều phụ kiện neon bạn sẽ trở nên rườm rà và có phần khó nhìn.

Trong bài viết này, mecuti.vn sẽ gợi ý cho bạn những mẹo nhỏ khi phối trang phục cùng phụ kiện neon bắt mắt này.

1. Chọn trang phục đơn giản

Quần áo phải đơn giản thì hẵng kết hợp trang sức neon đó là nguyên tắc đầu tiên cần phải ghi nhớ. Khi dùng loại trang sức này tránh những món đồ nổi bật và nhiều họa tiết.

Nếu muốn có một chút họa tiết bạn nên chọn những loại kẻ sọc hoặc chấm bi hai màu thật nhỏ và đơn giản. Bên cạnh đó, cũng không nên mặc đồ nhiều màu sắc hay trùng với màu món phụ kiện đang dùng.

Phụ kiện màu neon tuyệt đẹp cho bạn gái nổi bật sành điệu trong mùa thu đông 2014 -2015 phần 1Nên phối hợp trang sức neon theo bảng màu chuẩn và chú ý tới chất liệu của chúng.

2. Màu sắc ăn ý và đúng chuẩn

Dùng trang sức neon phối màu không chuẩn sẽ dễ khiến bộ trang phục của bạn lòe loẹt và rối mắt. Nên dựa theo bảng phối màu của nhiếp ảnh để phối trang sức neon. Ví dụ như vòng cổ vàng sáng đi với khuyên tai xanh xẫm hay vòng tay hồng rực với đồng hồ vàng chanh…

Nếu tự tin với vẻ ngoài cá tính của mình hãy tạo thành các khối màu đối chọi nhưng phải sáng tạo và tuyệt đối không nên phối hơn ba màu một lúc trên toàn bộ trang phục.

Phụ kiện màu neon tuyệt đẹp cho bạn gái nổi bật sành điệu trong mùa thu đông 2014 -2015 phần 3

3. Chọn trang phục có màu đen

Váy hoặc áo đen sẽ tạo hiệu ứng cực đẹp như một lớp nền cho trang sức neon. Nếu chọn một chiếc áo màu nên phối cùng  quần hoặc váy đen cũng rất hợp. Màu neon sẽ rất dễ nổi bật và tạo điểm nhấn trên nền đen.

Phụ kiện màu neon tuyệt đẹp cho bạn gái nổi bật sành điệu trong mùa thu đông 2014 -2015 phần 2Một bộ trang phục phong cách tối giản và màu đen chủ đạo là phông nền chuẩn để trang sức neon nổi bật.

4.Thử nghiệm từng chút một

Hãy từ từ dùng từng chút một với từng món đồ neon để thăm dò, thử nghiệm, và học cách kết hợp khéo léo, điều chỉnh phù hợp. Trang sức neon cũng nên được điều chỉnh theo màu da và tông màu chủ đạo khi bạn trang điểm. Tốt nhất nên chọn trang sức trùng với màu son môi hoặc màu móng tay của bạn.

Phụ kiện màu neon tuyệt đẹp cho bạn gái nổi bật sành điệu trong mùa thu đông 2014 -2015 phần 4

5. Phối hợp chất liệu hợp lí

Cũng như những loại phụ kiện khác, khi lựa chọn trang sức neon nên chú ý tới chất liệu của chúng. Nếu chọn khuyên tai làm bằng da thì nên đi kèm vòng cổ bằng hạt. Vòng tai nhựa neon thì cần thêm món đồ trang sức bằng hạt hoặc bằng kim loại khác.

Ví dụ bạn đã có một chiếc nhẫn neon thì  nên phối cùng vòng tay bạc đơn giản, dáng cổ điển.

Phụ kiện màu neon tuyệt đẹp cho bạn gái nổi bật sành điệu trong mùa thu đông 2014 -2015 phần 5

Với những tham khảo trên đây, chắc chắn bạn đã có thêm ý tưởng  mix phụ kiện neon cho bộ trang phục của mình trong mùa thời trang thu đông 2014 này rồi phải không? Chúc bạn luôn là một cô gái sành điệu với phong cách thời trang của mình nhé!