phu nu

phong thủy phòng ngủ

Kiêng kỵ trong phong thủy phòng ngủ vợ chồng tránh nguy cơ đổ vỡ

Kiêng kỵ trong phong thủy phòng ngủ vợ chồng tránh nguy cơ đổ vỡ

Kiêng kỵ trong phong thủy phòng ngủ vợ chồng tránh nguy cơ đổ vỡ giúp tình cảm gia đình luôn hòa thuận gắn bó dài lâu. Đối với phòng ngủ của những cặp vợ chồng có một số điều kiêng kỵ trong phong thủy nên tránh để hạn chế những nguy cơ xấu trong cuộc hôn nhân và cuộc sống vợ chồng sau này. Tuy chỉ là những điều đơn giản nhưng nó làm cho vận khí vợ chồng xấu đi ảnh hưởng ít nhiều đến không khí gia đình. Để tìm hiểu kĩ hơn mời các bạn tham khảo thông tin dưới đây của mecuti.vn nhé. Gương đối diện với giường ngủ và cửa ra vào Rất khó tránh khỏi việc treo gương trong phòng ngủ, tuy nhiên bạn nên chú ý không để gương trong phòng đối diện với giường ngủ hoặc cửa ra vào phòng ngủ, nếu… Chi tiết »

Phong thủy hướng phòng ngủ ảnh hưởng tới vận mệnh tính cách nam giới

Phong thủy hướng phòng ngủ ảnh hưởng tới vận mệnh tính cách nam giới

Phong thủy hướng phòng ngủ ảnh hưởng tới vận mệnh tính cách nam giới một cách rõ nét sắc sảo nhất. Ngoài các yếu tố giáo dục, môi trường xung quanh thì các luồng khí từ thiên nhiên cũng tác động ít nhiều đến sự trưởng thành và tính cách của con người. Đối với nam giới thì hướng phòng ngủ có thể xác định được ít nhiều được vận mệnh và tính cách của người đó. Để tìm hiểu kĩ hơn hướng phòng ngủ ảnh hưởng thế nào tới tính cách mời các bạn tham khảo bài viết dưới đây của mecuti.vn nhé. Phòng ngủ hướng Tây Bắc Phòng ngủ quay hướng Tây Bắc có thể khiến cho cái tôi của người đàn ông thể hiện càng rõ. Người này thường có tính độc tài, lại tương đối bảo thủ. Nhìn bề ngoài thì người này có vẻ không… Chi tiết »

Phong thủy cho phòng ngủ nhỏ hẹp gọn gàng hài hòa nhất

Phong thủy cho phòng ngủ nhỏ hẹp gọn gàng hài hòa nhất

Phong thủy cho phòng ngủ nhỏ hẹp gọn gàng hài hòa nhất giúp không gian nghỉ ngơi trở nên thoải mái thoáng mát. Ngày nay, với sự phát triển đi lên các ngôi nhà không còn có diện tích rộng rãi như ngày xưa nữa nhất là phòng ngủ, để làm cho phòng ngủ nhỏ hẹp hài hòa với các phòng khác nhưng vẫn hợp phong thủy thì các bạn phải có cách sắp xếp trang trí phù hợp nhất. Vậy phong thủy cho phòng ngủ nhỏ được thiết kế như thế nào, mời các bạn tham khảo thông tin dưới đây của mecuti.vn để tìm hiểu thêm nhé. Trước tiên, bạn nên có 2 kỹ năng cơ bản: dọn dẹp, sắp xếp đồ đạc và sự tinh tế trong việc tạo nên yếu tố hài hòa giữa các không gian. Khi đã bắt đầu học cách sắp xếp và… Chi tiết »

Phong thủy phòng ngủ cho trẻ sơ sinh ngon giấc cải thiện sức khỏe

Phong thủy phòng ngủ cho trẻ sơ sinh ngon giấc cải thiện sức khỏe

Phong thủy phòng ngủ cho trẻ sơ sinh ngon giấc cải thiện sức khỏe phù hợp cho sự phát triển toàn diện tránh các vận khí xấu ảnh hưởng đến trẻ. Trẻ mới sinh rất nhạy cảm với nguồn năng lượng sinh khí trong môi trường xung quanh nên cha mẹ hãy bố trí phòng ngủ cho trẻ sao cho phù hợp giúp cải thiện được nguồn năng lượng trong nhà giúp trẻ ngủ ngon giấc. Vậy bố trí phòng ngủ cho trẻ sơ sinh như thế nào hợp phong thủy, mời các bạn tham khảo bài viết dưới đây của mecuti.vn để biết thêm nhiều thông tin hơn nhé. 1. Chọn vị trí tốt cho phòng ngủ của bé Lý tưởng nhất là phòng của một đứa trẻ nên được ở giữa, hay phần trước của ngôi nhà, để tạo ra cảm giác là điểm trọng tâm, được yêu… Chi tiết »

Cách bố trí phòng ngủ cho trẻ theo phong thủy gọn gàng đẹp mắt

Cách bố trí phòng ngủ cho trẻ theo phong thủy gọn gàng đẹp mắt

Cách bố trí phòng ngủ cho trẻ theo phong thủy gọn gàng đẹp mắt phù hợp với sự phát triển tâm lí của trẻ nhỏ một cách khoa học hoàn hảo nhất. Đối với trẻ em phòng ngủ rất quan trọng vì nó ảnh hưởng đến tâm lí và quá trình phát triển của bé, ngoài việc lựa chọn các màu sắc phù hợp với giới tính độ tuổi thì các bậc cha mẹ cũng cần chọn cách kê các vật dụng đúng phong thủy giúp bé tránh các vận xấu hay ảnh hưởng của sức khỏe. Hãy cùng mecuti.vn tham khảo cách bố trí phòng ngủ cho trẻ theo phong thủy gọn gàng đẹp mắt dưới đây. Trẻ em thường ưa thích các màu sắc rực rỡ, nổi bật. Với phòng ngủ của bé trai, nên chọn màu sơn nam tính như màu xanh da trời, xanh lá cây,… Chi tiết »

Kê giường ngủ theo phong thủy hợp mệnh cung tránh vợ chồng bất hòa

Kê giường ngủ theo phong thủy hợp mệnh cung tránh vợ chồng bất hòa

Kê giường ngủ theo phong thủy hợp mệnh cung tránh vợ chồng bất hòa bất an giúp gia tăng hạnh phúc vợ chồng, gia đình đầm ấm. Đối với các cặp vợ chồng thì việc chọn kê giường ngủ đúng hướng hợp với tuổi rất quan trọng vì nó ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống cũng như sức khỏe, có một số nguyên tắc phong thủy trong bố trí phòng ngủ bạn nên làm theo để tránh những điềm xấu ảnh hưởng đến sức khỏe , vận may cũng như tiền tài của gia chủ. Hãy cùng mecuti.vn tìm hiểu cách kê giường ngủ theo phong thủy hợp mệnh cung tránh vợ chồng bất hòa dưới đây. Một số điểm cơ bản mà các cặp vợ chồng cần chú ý khi bố trí giường như không khí trong phòng cần thông thoáng, tránh gây ngột ngạt, tức thở bởi… Chi tiết »

Những nguyên tắc bố trí phòng ngủ cho bé mà các mẹ nên tham khảo để giúp con ngon giấc hơn

Những nguyên tắc bố trí phòng ngủ cho bé mà các mẹ nên tham khảo để giúp con ngon giấc hơn

Khi bé phát triển đến một giai đoạn mới đó là bé có thể ra ngủ riêng  thì vấn đề phòng ngủ của bé được các mẹ dành sự quan tâm khá lớn. Bạn sẽ lo lắng không biết phải thiết kế và bố trí đồ đạc trong phòng ra sao để bé cảm thấy thích thú, đam mê  và thật sự ngon giấc với không gian riêng của mình. Hãy cùng mecuti.vn tham khảo những nguyên tắc bố trí phòng ngủ cho bé dưới đây để có thêm gợi ý nhé! 1. Truyền cho con nguồn năng lượng mới Năng lượng của trẻ nhỏ thường năng động và mở rộng khắp nơi, vì vậy, nó cần một không gian mở để phát triển mạnh. Phong thủy có thể thúc đẩy sự tăng trưởng hài hòa, tránh những năng lượng hỗn loạn có thể có trong phòng bé. Phong thủy cũng có… Chi tiết »