phu nu

phong thủy nhà bếp

Phong thủy nhà bếp phương đông theo tuổi phù hợp nhất

Phong thủy nhà bếp phương đông theo tuổi phù hợp nhất

Phong thủy nhà bếp phương đông theo tuổi phù hợp nhất mang lại một không gian hoàn hảo cho ngôi nhà giúp tăng nguồn tài lộc thịnh vượng cho cả gia đình. Nhà bếp là nơi rất quan trọng trong nhà, nó là nơi giữ lửa gia đình, kích hoạt nguồn năng lượng may mắn theo phong thủy ngũ hành. Vậy làm sao chọn được vị trí cũng như hướng nhà bếp chuẩn nhất hợp phong thủy ngũ hành trong nhà, mời các bạn tham khảo thông tin dưới đây của mecuti.vn để hiểu rõ hơn nhé. Vị trí nhà bếp Vị trí gian bếp nên đảm bảo ánh sáng hài hòa, tránh bị quá ẩm thấp, tối tăm, phải có cửa thông gió, khử mùi để không khí được lưu thông. Bếp tránh bị nhìn trực diện từ bên ngoài cổng hay cửa phòng khách hoặc đối diện nhà… Chi tiết »

Bố trí bàn trà trong phòng khách hợp phong thủy bản mệnh

Bố trí bàn trà trong phòng khách hợp phong thủy bản mệnh

Bố trí bàn trà trong phòng khách hợp phong thủy bản mệnh giúp cân bằng hài hòa giữa nội thất trong nhà và các yếu tố phong thủy ngũ hành. Nếu bạn đang có ý định sử dụng bàn trà để trang trí cho phòng khách của mình thì hãy tham khảo cách bố trí lựa chọn bàn trà phù hợp phong thủy giúp cho ngôi nhà thêm phần tươi sáng mang lại vượng khí cho cả căn nhà. Sau đây, hãy cùng mecuti.vn tham khảo cách bố trí bàn trà trong phòng cách theo bản mệnh dưới đây để có thể lựa chọn đặt bàn trà thích hợp nhất trong nhà của mình nhé. Bàn trà được trang trí trong phòng khách, để thêm ấn tượng bạn có thể trang trí những chậu hoa hoặc để đèn bàn hoặc điện thoại khá tiện dụng. Bàn trà trở thành một… Chi tiết »

Phong thủy nhà cuối ngõ cụt ảnh hưởng xấu tới vận khí gia đình

Phong thủy nhà cuối ngõ cụt mang lại vận khí xấu cho gia chủ

Phong thủy nhà cuối ngõ cụt ảnh hưởng xấu tới vận khí gia đình nên các bạn phải cân nhắc thật kĩ trước khi chọn đất hoặc xây nhà trên mảnh đất cuối ngõ. Theo khoa học phong thủy thì những căn nhà cuối ngõ thường mang lại vận khí xấu do con đường cụt làm sinh khí trong mảnh đất không được tương thông, lưu chuyển tuần hoàn. Để tìm hiểu kĩ hơn về phong thủy nhà cuối ngõ mời các bạn cùng tham khảo thông tin dưới đây của mecuti.vn nhé. 1. Nhà ở cuối đường hình chữ T Nhà ở vị trí này theo phong thủy có 2 điểm xấu: Thứ nhất: Theo quan niệm của người xưa, khi có giặc đến xâm chiếm thì đây là nơi nguy hiểm hơn, dễ bị tấn công nhất Thứ hai: Thường bị gió, gió lớn thổi qua những ngôi… Chi tiết »

Màu sắc phòng khách hợp phong thủy theo hướng chính nhà

Màu sắc phòng khách hợp phong thủy theo hướng chính nhà

Màu sắc phòng khách hợp phong thủy theo hướng chính nhà mang lại may mắn tài lộc và sức khỏe cho gia chủ. Với một ngôi nhà phòng khách là nơi tiếp đón khách thể hiện văn hóa giải trí của nhà chủ vì vậy bạn thường bố trí phòng khách thật đẹp. Tuy nhiên tùy theo hướng chính của phòng khách theo phong thủy mà các bạn có cách lựa chọn màu sắc trang trí phù hợp giúp phát huy hết lợi ích về phong thủy của căn nhà mang lại khí vận tốt cho những người sống trong nhà. Hãy cùng mecuti.vn tham khảo Màu sắc phòng khách hợp phong thủy theo hướng chính nhà dưới đây nhé. Việc bố trí phòng khách phải hết sức chú trọng, nhằm thúc đẩy vận thế của gia đình, phù hợp với nhu cầu sinh hoạt, sở thích, tính cách của… Chi tiết »

Trang trí phòng ăn theo phong thủy tạo cảm giác đầm ấm yên bình

Trang trí phòng ăn theo phong thủy tạo cảm giác đầm ấm yên bình

Trang trí phòng ăn theo phong thủy tạo cảm giác đầm ấm yên bình mỗi khi gia đình cùng quây quần bên bữa ăn tránh những xung khắc trong gia đình. Phòng ăn là nơi cả gia đình cùng quây quần nhiều nhất nên bạn nên bố trí sao cho hợp lí tạo cảm giác ấm cúng thoải mái khi bước chân vào hơn nữa phải phù hợp với phong thủy ngũ hành tránh ảnh hưởng đến dòng chảy năng lượng của ngôi nhà. Hãy cùng mecuti.vn tham khảo cách trang trí phòng ăn hợp phong thủy nhà đất dưới đây nhé. 1. Kiểu dáng bàn ăn Bàn ăn cần đặt ở trung tâm phòng để mọi người có thể quây quần xung quanh một cách thoải mái. Bàn ăn nên có hình bầu dục hoặc hình tròn vì đây là loại tượng trưng cho bầu trời. Nếu là bàn hình… Chi tiết »

9 cung trong nhà theo phong thủy ảnh hưởng đến cuộc sống gia đình

9 cung trong nhà theo phong thủy ảnh hưởng đến cuộc sống gia đình

9 cung trong nhà theo phong thủy ảnh hưởng đến cuộc sống gia đình ở một khía cạnh nào đó nên các bạn cần biết để có biện pháp khắc phục phù hợp nhất. Trong nhà được chia ra làm 9 cung theo phong thủy nhà ở, mỗi cung lại ảnh hưởng đến một khía cạnh khác nhau trong cuộc sống nên các bạn phải có cách sắp xếp điều chỉnh phù hợp giúp kích hoạt may mắn tài lộc cho gia đình. Để biết thêm thông tin chi tiết về 9 cung trong nhà theo phong thủy, mời các bạn tham khảo bài viết dưới đây của mecuti.vn nhé. Trong một ngôi nhà được chia làm 9 cung, ở giữa là Trung cung, chinh Bắc là cung Quan lộc, chinh Nam là cung Địa vị, chinh Tây là cung Tử tức, chinh Đông là cung Gia đạo, Tây Bắc… Chi tiết »

Thiết kế giếng trời trong nhà hợp phong thủy kích hoạt vận may

Thiết kế giếng trời trong nhà hợp phong thủy kích hoạt vận may

Thiết kế giếng trời trong nhà hợp phong thủy kích hoạt vận may mang lại nguồn sinh khí mới cho ngôi nhà của bạn. Đối với các căn nhà phố hiện nay giếng trời là một biện pháp lưu thông khí hoàn hảo mang lại không khí và ánh sáng cho căn nhà của bạn. Nhưng việc thiết kế bố trí giếng trời sao cho hợp lí với thiết kế của ngôi nhà lại hợp phong thủy luôn mới là điều quan trọng nhất. Vậy làm thế nào để xây giếng trời trong nhà vừa hợp lí vừa mang lại nguồn sinh khí kích hoạt may mắn cho gia đình, mời các bạn tham khảo thông tin dưới đây của mecuti.vn. Giếng trời là nơi đón ánh sáng và gió, vì vậy, giếng trời cũng phải đón được cả khí tốt. Do đó, giếng trời phải hợp phong thủy là… Chi tiết »

Hướng căn hộ chung cư theo phong thủy hợp tuổi gia chủ

Hướng căn hộ chung cư theo phong thủy hợp tuổi gia chủ

Hướng căn hộ chung cư theo phong thủy hợp tuổi gia chủ giúp mang lại may mắn và tài lộc cho gia đình tránh những điều không tốt cho bản thân và các thành viên trong gia đình. Ngày nay căn hộ chung cư được rất nhiều người yêu thích sử dụng rộng rãi nhiều hơn nên khi chọn mua nhà chung cư các bạn cũng nên chọn hướng nhà phù hợp với phong thủy nhà đất, nhất là hợp với tuổi của mình để mang lại may mắn tránh khí vận xấu trong nhà. Để tìm hiểu kĩ hơn mời các bạn tham khảo bài viết dưới đây của mecuti.vn nhé Các chung cư hiện nay đều là các công trình kiến trúc được quy cách hóa, nó không xét đến tuổi tác hay những thói quen khác nhau của từng người. Vì thế có thể vô tình làm… Chi tiết »

Bố trí dụng cụ nhà bếp hợp phong thủy ngũ hành tránh xung khắc

Bố trí dụng cụ nhà bếp hợp phong thủy ngũ hành tránh xung khắc

Bố trí dụng cụ nhà bếp hợp phong thủy ngũ hành tránh xung khắc các vật dụng gây ảnh hưởng xấu hay nguy hiểm đến gia chủ. Các vật dụng trong nhà bếp đều có một mệnh nhất định như bếp ga mệnh hỏa, vòi nước mệnh thủy,…nên các bạn phải có sự sắp xếp hoàn hảo tránh xung khắc giữa các mệnh gây nguy hiểm cho gia chủ. Để tìm hiểu kĩ hơn cách sắp xếp các vật dụng trong nhà bếp hợp phong thủy ngũ hành mời các bạn tham khảo thông tin dưới đây của mecuti.vn để hiểu rõ hơn nhé. Trường hợp phòng bếp nhà bạn sắp đặt vòi nước và bếp gas ở vị trí đối diện nhau hoặc nằm gần sát nhau (dưới 30cm), thì chắc chắn sẽ có tình trạng Thủy Hỏa xung khắc. Từ vấn đề này có thể dẫn tới việc… Chi tiết »

Bố trí phong thủy cho phòng thờ gia tiên trong nhà ở hợp lý nhất

Bố trí phong thủy cho phòng thờ gia tiên trong nhà ở hợp lý nhất

Bố trí phong thủy cho phòng thờ gia tiên trong nhà ở hợp lý nhất giúp đón được nguồn ánh sáng tự nhiên thể hiện được ý nghĩa của căn phòng một cách hoàn hảo. Phòng thờ là gian phòng linh thiêng nhất trong ngôi nhà, là nơi thể hiện lòng tôn kính của con cháu đối với ông bà tổ tiên vì vậy phòng thờ luôn được đặt ở vị trí cao nhất giúp mang lại nguồn sinh khí cho ngôi nhà. Để có một phòng thờ hợp phong thủy nhà đất thể hiện được ý nghĩa mời các bạn tham khảo thông tin dưới đây của mecuti.vn để có cách bố trí phòng thời hoàn hảo. Bạn đọc tên Trần Gia Minh ở Quảng Ninh đặt câu hỏi: Nhà tôi bố trí phòng thờ trên tầng cao nhất của căn nhà. Phòng có cửa sổ thông thoáng, ánh… Chi tiết »