phu nu

phong thủy cây xanh

Vị trí đặt cây cảnh hợp phong thủy mang lại may mắn điềm lành

Vị trí đặt cây cảnh hợp phong thủy mang lại may mắn điềm lành

Vị trí đặt cây cảnh hợp phong thủy mang lại may mắn điềm lành cho tất cả các thành viên trong gia đình cải thiện không gian sống trong nhà. Cây cảnh trang trí trong nhà giúp mang lại nguồn sinh khí mới mẻ, một không gian thoáng mát cho các thành viên thư giãn sau ngày làm việc mệt mỏi, nhưng ngoài tác dụng trang trí nhà cửa cây cảnh khi được đặt đúng theo phong thủy sẽ mang lại nhiều điều may mắn và điềm lành cho mọi người. Vậy cây cảnh nên đặt vị trí nào trong nhà hợp phong thủy nhất, mời các bạn cùng tham khảo thông tin dưới đây của mecuti.vn nhé. Khi lựa chọn cây trang trí góc làm việc, góc nhà hay góc vườn cần chú ý tới hình dáng cây và lá sao cho hóa giải những điều xấu và mang… Chi tiết »

Phong thủy cây xanh trong nhà ảnh hưởng tới sức khỏe con người

Phong thủy cây xanh trong nhà ảnh hưởng tới sức khỏe con người

Phong thủy cây xanh trong nhà ảnh hưởng tới sức khỏe con người nhất là tới tinh thần hơn nữa còn thể hiện sự may mắn thịnh vượng của ngôi nhà. Cây xanh ngoài vai trò trang trí làm cảnh trong nhà thì còn có nhiều tác dụng phong thủy khác nhau giúp duy trì hoàn thiện nguồn sinh khí trong nhà, tạo ra môi trường sống hoàn hảo thoải mái tốt cho sức khỏe. Vậy vai trò của cây xanh trong phong thủy trang trí nhà ở như thế nào hiệu quả, mời các bạn cùng tham khảo thông tin dưới đây của mecuti.vn nhé. Điều tiết không gian sống Một góc cây xanh hay một vài chậu cây cảnh kết hợp hài hòa với các đồ vật trong nhà được bố trí vị trí thích hợp sẽ tạo ra 1 không gian xanh thoáng mát, trang nhã trong… Chi tiết »

Phong thủy cây xanh trong nhà phù hợp chức năng từng phòng

Phong thủy cây xanh trong nhà phù hợp chức năng từng phòng

Phong thủy cây xanh trong nhà phù hợp chức năng từng phòng giúp ngôi nhà trở nên mát mẻ thoáng khí hơn nữa lại phù hợp phong thủy linh khí mới cho ngôi nhà. Các bạn không nên chọn cây xanh trang trí trong nhà theo sở thích vì có thể nó không phù hợp với vận khí trong nhà, với mỗi phòng khác nhau như phòng khách, phòng ngủ hay phòng bếp đều có một loại cây xanh phù hợp giúp giải hóa khí xấu mang lại điềm may mắn không khí sống an lành thoải mái cho gia đình. Hãy cùng mecuti.vn tìm hiểu những loại cây xanh trang trí nhà phù hợp với từng phòng nhé. Phòng khách là nơi tiếp đón khách khứa và cũng là nơi gia đình tụ họp nên không được bài trí những cây to cao ở giữa phòng, số lượng cây,… Chi tiết »