phu nu

phong thủy cầu thang

Phong thủy cầu thang giúp lưu thông khí trong nhà hiệu quả

Phong thủy cầu thang giúp lưu thông khí trong nhà hiệu quả

Phong thủy cầu thang giúp lưu thông khí trong nhà hiệu quả giúp dẫn những luồng khí xấu ra ngoài và dẫn khí tốt vào trong nhà một cách tốt nhất cho ngôi nhà luôn ngập tràn năng lượng. Khoa học phong thủy cho rằng cầu thang có tác dụng lưu thông khí trong nhà rất hiệu quả giúp mang lại nguồn sinh khí về tài lộc cho gia đình vì vậy bạn phải có cách sắp xếp bố trí cầu thang trong nhà hợp lí nhất giúp cân bằng hài hòa không gian nhà, mang lại may mắn cho gia đình. Hãy cùng mecuti.vn tìm hiểu phong thủy cầu thang lưu thông khí trong nhà dưới đây nhé. Thực chất cầu thang trong cấu trúc nhà vừa đóng vai trò không gian giao thông vừa giữ nhiệm vụ dẫn truyền khí theo chiều xéo và chiều đứng. Giao thông… Chi tiết »

Hóa giải hướng cầu thang đối diện với cửa chính theo phong thủy

Hóa giải hướng cầu thang đối diện với cửa chính theo phong thủy

Hóa giải hướng cầu thang đối diện với cửa chính theo phong thủy tránh hao tổn tiền tài trong nhà. Theo khoa học phong thủy thì thường kiêng kị xây cầu thang hướng ra cửa chính vì nó mang tài lộc ra khỏi nhà gây hao tài tốn của. nếu do môi trường bắt buộc bạn phải xây nhà kiểu vậy hoặc kiến trúc nhà có sắc như vậy thì bạn cần có biện pháp khắc phục phong thủy giúp giữ lại nguồn năng lượng tốt nhất cho căn nhà của mình. Hãy cùng tìm hiểu cách hóa giải hướng cầu thang đối diện cửa chính dưới đây của mecuti.vn nhé. Theo chuyên gia phong thủy Phạm Cương, Giám đốc khối phong thủy, Công ty Cổ phần Nhà Xuân, nhiều người quan niệm nếu hướng cầu thang đối diện cửa chính thì gia chủ sẽ bị hao tán tiền của,… Chi tiết »

4 điều kiêng kỵ khi xây cầu thang trong nhà ảnh hưởng đến vận khí

4 điều kiêng kị khi xây cầu thang trong nhà ảnh hưởng đến vận khí

4 điều kiêng kỵ khi xây cầu thang trong nhà ảnh hưởng đến vận khí lưu thông trong ngôi nhà gây ra những điều không tốt cho gia chủ và các thành viên trong gia đình. Khi thiết kế cầu thang trong nhà ở ngoài cân bằng hài hòa trong thiết kế các bạn còn cần bằng theo phong thủy tránh ảnh hưởng đến dòng chảy năng lượng trong nhà làm mất đi sinh khí tốt. Để nắm được phong thủy cầu thang khi xây dựng nhà tốt nhất các bạn tuyệt đối nên tránh 4 điều dưới đây để đảm bảo phong thủy tốt nhất cho ngôi nhà. Hãy cùng mecuti.vn tham khảo 4 điều kiêng kỵ khi xây cầu thang trong nhà ảnh hưởng đến vận khí dưới đây nhé. Không nên thiết kế trực xung với cửa chính Cầu thang là nơi có tính lưu động, không… Chi tiết »

Xây cầu thang nhà theo phong thủy hợp cung mệnh gia chủ

Xây cầu thang nhà theo phong thủy hợp cung mệnh gia chủ

Xây cầu thang nhà theo phong thủy hợp cung mệnh gia chủ thể hiện quy luật tự nhiên của phong thủy ngũ hành. Cầu thang nhà luôn được bố trí theo chiều kim đồng hành chịu sự ảnh hưởng của mặt trời và mặt trăng nên các bạn cần bố trí cầu thang tại nơi hợp lí nhất giúp ngôi nhà thật gọn gàng, đẹp, sáng sủa hợp phong thủy đón được những vận khí tốt trong dòng chảy năng lượng ngôi nhà. Từ xưa, những con Chim Lạc được bố trí bay ngược chiều kim đồng hồ cũng thể hiện sự tuân thủ quy luật của một khu vực chịu ảnh hưởng của mặt trăng. Theo phong thủy, áp dụng ngược hay xuôi cũng cần lưu ý tính chất dương hay âm từ ảnh hưởng của mặt trời hay mặt trăng. Cụ thể, những người thuộc Trạch Mệnh là… Chi tiết »

Vị trí hướng đặt cầu thang trong nhà tốt theo phong thủy ngũ hành

Vị trí hướng đặt cầu thang trong nhà tốt theo phong thủy ngũ hành

Vị trí hướng đặt cầu thang trong nhà tốt theo phong thủy ngũ hành giúp dòng chảy năng lượng trong căn nhà trở nên tốt hơn đem lại vận khí tốt cho gia chủ. Theo phong thủy nhà đất, cầu thang nắm giữ một nguồn năng lượng lớn cho toàn ngôi nhà nên gia chủ phải có cách sắp đặt bố trí sao cho hợp lí với tuổi tác, phong thủy và ngũ hành trời đất tạo nên một nguồn năng lượng tốt cho ngôi nhà, giúp đảm bảo sức khỏe và may mắn về tiền bạc, danh lợi. Hãy cùng mecuti.vn tham khảo vị trí hướng đặt cầu thang trong nhà tốt theo phong thủy ngũ hành. Theo các chuyên gia phong thủy, cầu thang nắm giữ nguồn năng lượng mà nếu không sử dụng đúng cách, sẽ tạo thành dòng chảy năng lượng không tốt lan tỏa ra… Chi tiết »