phu nu

phong thủy căn hộ chung cư

Thiết kế căn hộ nhỏ hợp phong thủy tận dụng không gian sống

Thiết kế căn hộ nhỏ hợp phong thủy tận dụng không gian sống

Thiết kế căn hộ nhỏ hợp phong thủy tận dụng không gian sống một cách hài hòa cho bạn cuộc sống lí tưởng thoải mái nhất. Với những gia đình không có điều kiện mua những căn hộ lớn rộng rãi vẫn có thể sử dụng căn hộ nhỏ của mình một cách hài hòa hợp phong thủy tạo nên một không gian sống hợp lí cân đối nhất giúp cuộc sống gia đình đầm ấm hòa thuận. Với những lưu ý về phong thủy cho căn hộ nhỏ dưới đây của mecuti.vn được các chuyên gia phong thủy chia sẻ sẽ giúp bạn cải thiện phần nào không gian sống của mình đấy nhé. Trước tiên, bạn nên có 2 kỹ năng cơ bản: dọn dẹp, sắp xếp đồ đạc và sự tinh tế trong việc tạo nên yếu tố hài hòa giữa các không gian. Khi đã bắt… Chi tiết »

Hướng căn hộ chung cư theo phong thủy hợp tuổi gia chủ

Hướng căn hộ chung cư theo phong thủy hợp tuổi gia chủ

Hướng căn hộ chung cư theo phong thủy hợp tuổi gia chủ giúp mang lại may mắn và tài lộc cho gia đình tránh những điều không tốt cho bản thân và các thành viên trong gia đình. Ngày nay căn hộ chung cư được rất nhiều người yêu thích sử dụng rộng rãi nhiều hơn nên khi chọn mua nhà chung cư các bạn cũng nên chọn hướng nhà phù hợp với phong thủy nhà đất, nhất là hợp với tuổi của mình để mang lại may mắn tránh khí vận xấu trong nhà. Để tìm hiểu kĩ hơn mời các bạn tham khảo bài viết dưới đây của mecuti.vn nhé Các chung cư hiện nay đều là các công trình kiến trúc được quy cách hóa, nó không xét đến tuổi tác hay những thói quen khác nhau của từng người. Vì thế có thể vô tình làm… Chi tiết »

Hóa giải phong thủy căn hộ chung cư phù hợp với mệnh gia chủ

Hóa giải phong thủy căn hộ chung cư phù hợp với mệnh gia chủ

Hóa giải phong thủy căn hộ chung cư phù hợp với mệnh gia chủ giúp cải thiện những hướng xấu không tốt trong thiết kế của chung cư. Với những căn hộ chung cư có thiết kế khá giống nhau và có những đường cắt không tốt ảnh hưởng đến mệnh của chủ nhà vì vậy bạn phải có cách hóa giải phù hợp nhất, giúp hạn chế những điềm xấu ảnh hưởng đến tài lộc cũng như nguồn năng lượng tốt trong nhà. Vậy làm sao để hóa giải phong thủy cho căn hộ chung cư, mời các bạn tham khảo bài viết dưới đây của mecuti.vn để tìm hiểu thêm nhiều thông tin bổ ích. Trước hết, gia chủ nên lưu ý màu sơn. Màu sắc cần phải phù hợp với mệnh của gia chủ. Ví dụ, gia chủ mạng Thủy có thể chọn các màu xanh lam,… Chi tiết »