phu nu

phá thai có nguy hiểm không

Những ảnh hưởng đến sức khỏe của phụ nữ khi phá thai

Những ảnh hưởng đến sức khỏe của phụ nữ khi phá thai phần 2

Khi bà bầu nạo phá thai dù là thai nhi ở tuần thai thứ mấy cũng có những nguy hiểm nhất định cho sức khỏe người phụ nữ. Vậy những ảnh hưởng đến sức khỏe của phụ nữ khi phá thai như thế nào?  Hãy cùng tham khảo những rủi ro do nạo phá thai đem đến dưới đây để hiểu rõ hơn. Như với bất kỳ thủ thuật y tế nào đòi hỏi sự… Chi tiết »

Phương pháp phá thai bằng thuốc có an toàn và hiệu quả không ? Có gây vô sinh và tác dụng phụ hay không ?

Cách đặt tên ở nhà cho bé thật đẹp độc đáo dễ thương phần 2

Phá thai bằng thuốc là một phương pháp phá thai khá đơn giản nhưng hiệu quả được rất nhiều người sử dụng. Hầu hết mọi người vẫn chưa biết được những tác dụng cũng như tác hại của phương pháp phá thai bằng thuốc. Hãy cùng với các chuyên gia tìm hiểu về công dụng cũng như tác hại của phương pháp phá thai bằng thuốc nhé. Dù Phá thai bằng thuốc có ưu điểm… Chi tiết »

Phương pháp nạo phá thai nào an toàn và hiệu quả nhất không gây đau

Nếu vẫn chưa sẵn sàng chào đón một thành viên mới trong gia đình, bạn nên sử dụng các biện pháp tránh thai – một phương pháp tốt cho sức khỏe sinh sản và cả an toàn tình dục cho chính bạn. Hãy cùng phunuso.net tìm hiểu các phương pháp nạo thai nào an toàn và hiểu quả nhất nhé. Việc sử dụng biện pháp phá thai nào là do bác sỹ quyết định, tuỳ… Chi tiết »