phu nu

phá thai có nguy hiểm không

Những ảnh hưởng đến sức khỏe của phụ nữ khi phá thai

Những ảnh hưởng đến sức khỏe của phụ nữ khi phá thai phần 2

Khi bà bầu nạo phá thai dù là thai nhi ở tuần thai thứ mấy cũng có những nguy hiểm nhất định cho sức khỏe người phụ nữ. Vậy những ảnh hưởng đến sức khỏe của phụ nữ khi phá thai như thế nào?  Hãy cùng tham khảo những rủi ro do nạo phá thai đem đến dưới đây để hiểu rõ hơn. Như với bất kỳ thủ thuật y tế nào đòi hỏi sự gây mê tổng quát thì phá thai có thể kéo theo một số rủi ro nhất định! Hỏi: Mình là Hà Lê (Đông Anh, HN). Năm nay mình 28 tuổi và vừa có một bé trai 1,5 tuổi. Song mấy hôm nay mình thấy chu kỳ đèn đỏ của mình bị chậm. Nghi ngờ mình có khả năng dính bầu nên mình đã dùng que thử thai. Đúng như mình dự đoán, kết quả que… Chi tiết »

Phương pháp phá thai bằng thuốc có an toàn và hiệu quả không ? Có gây vô sinh và tác dụng phụ hay không ?

Cách đặt tên ở nhà cho bé thật đẹp độc đáo dễ thương phần 2

Phá thai bằng thuốc là một phương pháp phá thai khá đơn giản nhưng hiệu quả được rất nhiều người sử dụng. Hầu hết mọi người vẫn chưa biết được những tác dụng cũng như tác hại của phương pháp phá thai bằng thuốc. Hãy cùng với các chuyên gia tìm hiểu về công dụng cũng như tác hại của phương pháp phá thai bằng thuốc nhé. Dù Phá thai bằng thuốc có ưu điểm hơn Nạo thai, phá thai khi không can thiệp trực tiếp vào cổ tử cung thì vẫn dễ bị băng huyết, đau bụng và gây mệt mỏi. Đặc biệt, nếu dùng không đúng cách theo chỉ dẫn của bác sĩ thì dễ dẫn đến những “biến chứng” nặng nề như sẩy thai giữa chừng, nhau thai không hết, băng huyết, hậu quả ghê gớm nhất là khi bạn không có khả năng “làm mẹ”. Các… Chi tiết »

Phương pháp nạo phá thai nào an toàn và hiệu quả nhất không gây đau

Nếu vẫn chưa sẵn sàng chào đón một thành viên mới trong gia đình, bạn nên sử dụng các biện pháp tránh thai – một phương pháp tốt cho sức khỏe sinh sản và cả an toàn tình dục cho chính bạn. Hãy cùng phunuso.net tìm hiểu các phương pháp nạo thai nào an toàn và hiểu quả nhất nhé. Việc sử dụng biện pháp phá thai nào là do bác sỹ quyết định, tuỳ thuộc vào kỹ thuật và chuyên môn của bác sĩ tại của các cơ sở y tế đó cũng như tuỳ thuộc vào điều kiện sức khoẻ, tuổi thai.  Thủ thuật phá thai (phá thai an toàn) mục đích tránh những hậu quả do tai biến của việc phá thai không an toàn gây ra và đặc biệt là không ảnh hưởng đến chuyện sinh nở sau này. Hỏi: Chào bác sĩ, hiện em đang… Chi tiết »