phu nu

phá thai bằng thuốc

Những lưu ý khi phá thai bằng thuốc mà phụ nữ nên biết

Những lưu ý khi phá thai bằng thuốc mà phụ nữ nên biết phần 1

Phương pháp phá thai bằng cách uống thuốc phá thai được coi là phổ biến nhất hiện nay bởi tính an toàn và tiện lợi mà phương pháp này mang lại. Nhưng bên cạnh đó vẫn còn một số lưu ý khi phá thai bằng thuốc mà phụ nữ nên biết để tránh những hậu quả đáng tiếc xảy ra, chúng ta cùng tham khảo nhé. Phá thai bằng thuốc (phá thai nội khoa) là phương pháp sử dụng thuốc để chấm dứt thai kỳ trong tử cung bằng cách sử dụng phối hợp thuốc Mifepristone và Misoprostol gây sảy thai cho các thai kỳ. Phương pháp này được áp dụng cho thai dưới 7 tuần tuổi ở tuyến huyện, dưới 8 tuần tuổi ở tuyến tỉnh và dưới 9 tuần tuổi ở tuyến trung ương. Và dù ở tuổi thai nào, thì việc uống thuốc nhất thiết phải có… Chi tiết »

Thai bao nhiêu tuần tuổi có thể áp dụng phương pháp phá thai bằng thuốc ?

Nhiều chị em có câu hỏi về kiến thức phá thai đối với thai bao nhiêu tuần tuổi có thể áp dụng phương pháp phá thai bằng thuốc? Để tìm hiêu vấn đề này các bạn hãy xem các chuyên gia trả lời như thế nào nhé Đối với thai dưới 9 tuần tuổi có thể dùng biện pháp phá thai bằng thuốc. Chị em phụ nữ cần lưu ý kỹ những vấn đề quan trọng và những khuyến cáo khi phá thai bằng thuốc. Phá thai bằng thuốc (phá thai nội khoa) là phương pháp sử dụng thuốc để chấm dứt thai kỳ trong tử cung bằng cách sử dụng phối hợp thuốc Mifepristone và Misoprostol gây sảy thai cho các thai kỳ. Phương pháp này được áp dụng cho thai dưới 7 tuần tuổi ở tuyến huyện, dưới 8 tuần tuổi ở tuyến tỉnh và dưới 9 tuần… Chi tiết »

Phá thai 3 tháng đầu bằng thuốc có hiệu quả và an toàn không ? Những lưu ý khi phá thai bằng thuốc

Có rất nhiều câu hỏi về việc phá thai bằng thuốc gửi về cho chương trình. Bài viết dưới đây sẽ trả lời những thắc mắc về phá thai 3 tháng đầu bằng thuốc có hiệu quả và an toàn không ? Những lưu ý khi phá thai bằng thuốc. Phá thai ba tháng đầu bằng thuốc được thực hiện cho ai? Phương pháp này được thực hiện cho những phụ nữ: Có thai 7 tuần tuổi trở xuống (tính từ ngày đầu tiên của kỳ kinh cuối cùng) Muốn chấm dứt thai nghén. Phương pháp này có an toàn và hiệu quả không? Phá thai bằng thuốc là phương pháp sử dụng thuốc để chấm dứt thai nghén một cách an toàn và tin cậy. Phương pháp này an toàn khi người cung cấp dịch vụ là các cán bộ y tế đã được đào tạo và có đủ… Chi tiết »