phu nu

nuôi dạy con ngoan

5 quyển sách giúp nuôi dạy con hay nhất mà các mẹ nên tham khảo

5 quyển sách giúp nuôi dạy con hay nhất mà các mẹ nên tham khảo

Nuôi dạy con khôn lớn, khỏe mạnh đó là cả một công trình lớn lao đòi hỏi các mẹ cần phải trang bị cho mình những kiến thức thật vững chắc để nuôi dạy con nên người. Để giúp các mẹ có thêm kinh nghiệm, kiến thức dạy con, trong bài viết này mecuti.vn sẽ giới thiệu 5 quyển sách giúp nuôi dạy con hay nhất dưới đây đảm bảo các mẹ sẽ rất hài lòng… Chi tiết »

7 cách dạy con nghe lời hiệu quả mà các bậc cha mẹ nên áp dụng

7 cách dạy con nghe lời hiệu quả mà các bậc cha mẹ nên áp dụng

Không bao giờ quá sớm để các bậc cha mẹ bắt đầu dạy dỗ con. Có rất nhiều cách đơn giản nhưng cho hiệu quả lớn trong việc dạy con vâng lời mà không phải cha mẹ nào cũng biết. Hãy cùng mecuti.vn tham khảo 7 cách dạy con nghe lời hiệu quả dưới đây để có thêm nghiệm giúp bé ngày càng nghe lời, ngoan ngoãn hơn nhé! 1. Dừng lại và hít một hơi… Chi tiết »

Hướng dẫn nuôi dạy con đúng cách mà các bậc cha mẹ nên tham khảo để có một gia đình hạnh phúc (phần 3)

Hướng dẫn nuôi dạy con đúng cách mà các bậc cha mẹ nên tham khảo để có một gia đình hạnh phúc (phần 3)

Hầu như các bậc cha mẹ nào cũng cảm thấy rất hạnh phúc khi nuôi dạy con khôn ngoan, khỏe mạnh nhất. Nhưng không phải ai cũng có cách dạy con đúng đắn, mang lại hạnh phúc cho cả gia đình. Dưới đây, mecuti.vn sẽ hướng dẫn nuôi dạy con đúng cách nhất, các bậc cha mẹ có thể tham khảo để tạo cho mình một gia đình hạnh phúc với đứa con phát triển toàn… Chi tiết »

Dạy con trẻ ngoan và tự lập bằng phương pháp dạy con kiểu pháp các bậc cha mẹ nên áp dụng

Giải đáp các hiện tượng sinh non ở phụ nữ mang thai

 Dạy con kiểu pháp có gì đặc biệt mà những mẹ việt nam đều muốn áp dụng vào việc dạy con của mình. Một trong những lý do đơn giản đó là người pháp dạy con tự lập và ngoan từ nhỏ, và các bà mẹ rất nhàn trong việc chăm sóc con. Ngay từ lúc trẻ lọt lòng, các mẹ Pháp đã cho con nằm riêng và rất hạn chế việc bế ẵm, ôm… Chi tiết »

Tìm hiểu cách chăm sóc con cái từ trong bụng mẹ của người Đức

Tìm hiểu cách chăm sóc con cái từ trong bụng mẹ của người Đức sẽ giúp cho các mẹ có thêm kiến thức nuôi dạy con cái tốt nhất. Ở Đức, nhiều gia đình vẫn duy trì một số truyền thống, phong tục cũ và kết hợp với sự chăm sóc y tế hiện đại cho bà bầu và em bé. Hãy cùng mecuti.vn tham khảo những thông tin dưới đây để có thêm kinh nghiệm… Chi tiết »