phu nu

những việc cần làm khi mang thai

Liệt kê những việc quan trọng các chị em cần phải lên kế hoạch làm khi mang thai

Liệt kê những việc quan trọng các chị em cần phải lên kế hoạch làm khi mang thai

Những việc cần làm khi mang thai. Mang thai và sinh con là một quyết định quan trọng của các chị em phụ nữ nên việc lên kế hoạch sinh nở cần thiết phải có một lịch trình cụ thể. Giai đoạn trước khi sinh chị em nên trang bị cho mình những kiến thức cần thiết hay liệt kê ra những công việc mình phải làm trong những tháng đầu tiên cho tới khi vượt cạn. Nếu khi sinh con mà không có kế hoạch cụ thể thì sẽ bỏ sót nhiểu việc quan trọng, đôi khi khiến chị em thật sự bối rối và bỡ ngỡ, khó ứng phó với những tình huống ngoài mong đợi. Bài viết kì này sẽ liệt kê ra những công việc chị em cần phải làm để chuẩn bị cho một thai kỳ tốt đẹp nhất. Nào hãy cùng Mecuti.vn tham khảo… Chi tiết »

Cách chăm sóc thai kì theo từng tuần từng tháng đảm bảo an toàn đầy đủ chất dinh dưỡng

Cách chăm sóc thai kì theo từng tuần từng tháng đảm bảo an toàn đầy đủ chất dinh dưỡng

Bạn mang thai lần đầu và không biết chăm sóc thai kì theo từng tháng như thế nào cho hợp lí để có thể cung cấp đầy chất dinh dưỡng cho bào thai theo từng giai đoạn phát triển. Bạn hãy yên tâm với danh sách những việc quan trọng cần làm dưới đây được tư vấn bởi các chuyên gia phụ sản sẽ giúp bạn chăm sóc thai tốt nhất. Những “gạch đầu dòng” dưới đây sẽ giúp mẹ có một lịch trình khoa học để trải qua 9 tháng “đeo ba lô ngược” thật suôn sẻ Tuần 1  Bổ sung vitamin trước khi sinh nếu trước đó mẹ chưa thực hiện.  Ghi lại mốc một hoặc hai kỳ hành kinh cuối của mẹ. Tìm ra thời gian rụng trứng. Cùng anh xã lật lại “lịch sử” sức khỏe của gia đình, bất cứ sự bất thường di truyền… Chi tiết »

Sự phát triển của thai nhi theo từng tuần, từng tháng của thai kì khi mang thai

Hầu hết các chị em phụ nữ khi mang thai quan tâm sự phát triên thai nhi theo từng tuần, từng tháng, không phải chị em phụ nữ nào cũng biết. Bạn vừa dùng que thử thai và vui mừng khi biết mình mang thai. Với việc mang thai lần đầu, bạn lúng túng không biết phải làm gì ngay lập tức và trong suốt thai kỳ sắp tới. Bạn hãy yên tâm với danh sách những việc quan trọng cần làm dưới đây được tư vấn bởi các chuyên gia phụ sản. Vậy hãy cùng phunuso đi tìm hiểu sự phát triển của thai nhi theo từng tuần, từng tháng tuổi nhé:! Những “gạch đầu dòng” dưới đây sẽ giúp mẹ có một lịch trình khoa học để trải qua 9 tháng “đeo ba lô ngược” thật suôn sẻ Mang thai tuần 1 – Bổ sung vitamin trước khi… Chi tiết »