Vào mùa nóng, những đôi dép xỏ ngón hay còn gọi là dép tông được rất nhiều nam giới chọn lựa để tạo sự thoải mái nhất cho đôi chân. mecuti.vn gửi đến các bạn những lưu ý về việc mua dép xỏ ngón để các bạn có thể chọn lựa đôi dép phù hợp nhất, bền đẹp nhất cho mình.

Những lưu ý nam giới cần phải biết trước khi quyết định mua một đôi dép xỏ ngón để đi trong mùa nóng phần 1

Làm vệ sinh cho đôi chân trước khi xỏ dép:

Một đôi chân sạch sẽ, không nặng mùi sẽ giúp bạn thấy tự tin, đặc biệt là khi sử dụng dép xỏ ngón, vì loại dép này dường như khoe hết bàn chân của bạn.

Chọn đôi dép xỏ ngón có size vừa khít với chân để tạo cảm giác thoải mái nhất:

Đối với 1 đôi giày, nếu size lớn hơn hoặc nhỏ hơn 1-2 cỡ vẫn đi được, đôi chân vẫn thoải mái vì cấu trúc giày nâng đỡ chân rất nhiều. Nhưng đối với dép xỏ ngón, size lớn hơn chân thì dễ bị tuột ra khi đi lại, ảnh hưởng việc đi lại lẫn tính thẩm mỹ. Còn đối với size nhỏ hơn, chân bị chèn ép, khá khó chịu và cơ thể có xu hướng bị chúi về phía trước, dáng người không được thẳng đẹp.

Lựa chọn đúng loại trang phục phù hợp với dép xỏ ngón:

Những lưu ý nam giới cần phải biết trước khi quyết định mua một đôi dép xỏ ngón để đi trong mùa nóng phần 2

Dép xỏ ngón rất thích hợp với những set đồ đi biển hay những trang phục thường ngày đơn giản và không yêu cầu thẩm mỹ cao. Những bộ trang phục sang trọng hay lịch lãm mà đi kèm với dép xỏ ngón thì trông thật khó coi, lúc này đôi giày sandal sẽ phù hợp hơn.

Ngoài ra, nếu bạn đang bận 1 bộ đồ công sở thì tuyệt đối nên tránh dép xỏ ngón, mọi người sẽ chú ý vào đôi chân của bạn và cảm thấy bạn là một người thiếu tôn trọng họ, không chỉn chu trong ăn mặc.

Đừng tiếc tiền mua đôi dép mới:

Những đôi dép xỏ ngón thấm rất nhiều mồ hôi, mau mòn đế, mau cũ, vì vậy việc mua mới hàng năm loại phụ kiện thời trang này  là việc nên làm. Bạn đừng nên tiếc đôi dép xỏ ngón vẫn chưa “bị đứt” vì chúng sẽ khiến bạn trông thật khó coi trong mắt người khác.

Không đi tất khi sử dụng dép xỏ ngón:

Những lưu ý nam giới cần phải biết trước khi quyết định mua một đôi dép xỏ ngón để đi trong mùa nóng phần 3

Những đôi tất chỉ thực sự phù hợp khi nó được sử dụng kết hợp với những đôi giày. Còn với những đôi dép xỏ ngón, bạn đang tự biến mình thành một người có gu ăn mặc cực tệ hại.

Với những lưu ý mà mecuti.vn giới thiệu đến các bạn. Hy vọng rằng việc chọn lựa một đôi dép xỏ ngón đối với các bạn giờ thật sự dễ dàng và việc sử dụng chúng như thế nào cũng không còn là điều đáng để các bạn bận tâm.