phu nu

những điều cần lưu ý khi mang thai

Những điều cần biết khi mang thai tháng thứ 2 cho mẹ bầu

Những điều cần biết khi mang thai tháng thứ 2 cho mẹ bầu

Những điều cần biết khi mang thai tháng thứ 2 cho mẹ bầu để có một chế độ thai kỳ khỏe mạnh nhất. Đây là thời kì khá mệt mỏi với các mẹ bầu vì bị thai hành rất nhiều vì vậy phải có chế độ dinh dưỡng tập luyện phù hợp nhất giúp cho cơ thể cũng như tinh thần luôn thoải mái. Sau đây. mecuti.vn sẽ giới thiệu với các mẹ những điều cần biết khi mang thai tháng thứ 2 để có cách chăm sóc cho bản thân mình phù hợp nhất tốt cho sức khỏe của mẹ lẫn thai nhi trong bụng nhé. 1. Chế độ dinh dưỡng Ốm nghén là một trong những nỗi lo lắng của bà bầu trong khoảng thời gian này. Có người còn nghén đến nỗi chẳng thể ăn được gì và cân nặng từ đó cứ “thả dốc không phanh”…. Chi tiết »

Mang thai tháng thứ 4 và những điều mẹ bầu cần lưu ý

Mang thai tháng thứ 4 và những điều mẹ bầu cần lưu ý

Mang thai tháng thứ 4 và những điều mẹ bầu cần lưu ý để có một thai kỳ khỏe mạnh nhất. Tháng thứ 4 là sau khi gia đoạn ốm nghén hình thành thai nên giai đoạn có những thay đổi khá rõ rệt và đã quen dần với việc ốm nghén. Lúc này các mẹ không cần kiêng cữ nhiều như ở 3 tháng đầu nữa mà có thể tham gia các hoạt động nhẹ nhàng để tốt cho sức khỏe và tốt cho việc hình thành thai nhi. Sau đây mecuti.vn sẽ chia sẻ với các mẹ một vài điều cần lưu ý khi mang thai ở tháng thứ 4 để các mẹ có một chế độ thai kì hoàn hảo nhất nhé. 1. Sự phát triển của thai kỳ tháng thứ 4 Tuần 13 Bé có sự phát triển đáng kể trong tuần này như nheo mắt,… Chi tiết »

Liệt kê những việc quan trọng các chị em cần phải lên kế hoạch làm khi mang thai

Liệt kê những việc quan trọng các chị em cần phải lên kế hoạch làm khi mang thai

Những việc cần làm khi mang thai. Mang thai và sinh con là một quyết định quan trọng của các chị em phụ nữ nên việc lên kế hoạch sinh nở cần thiết phải có một lịch trình cụ thể. Giai đoạn trước khi sinh chị em nên trang bị cho mình những kiến thức cần thiết hay liệt kê ra những công việc mình phải làm trong những tháng đầu tiên cho tới khi vượt cạn. Nếu khi sinh con mà không có kế hoạch cụ thể thì sẽ bỏ sót nhiểu việc quan trọng, đôi khi khiến chị em thật sự bối rối và bỡ ngỡ, khó ứng phó với những tình huống ngoài mong đợi. Bài viết kì này sẽ liệt kê ra những công việc chị em cần phải làm để chuẩn bị cho một thai kỳ tốt đẹp nhất. Nào hãy cùng Mecuti.vn tham khảo… Chi tiết »