phu nu

nhiễm trùng đường tiết niệu

Xét nghiệm nước tiểu khi mang thai cùng quy trình thực hiện mẹ bầu nên tìm hiểu

Xét nghiệm nước tiểu khi mang thai cùng quy trình thực hiện mẹ bầu nên tìm hiểu

Xét nghiệm nước tiểu khi mang thai. Mẹ bầu nên biết rằng, trong thời gian mang thai thì bên cạnh việc chăm sóc sức khỏe hay bổ sung các chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể thì cần thiết phải làm những xét nghiệm quan trọng để sớm phát hiện những triệu chứng bất lợi ảnh hưởng tới thai nhi. Và một trong những xét nghiệm được đề cập tới chính là xét nghiệm nước tiểu được bác sỹ chỉ định cho thai phụ và đây cũng cách để sớm phát hiện các nhiễm trùng đường tiết niệu kịp thời để tránh ảnh hưởng tới mẹ lẫn em bé trong bụng. Vậy xét nghiệm nước tiểu sẽ kiểm tra cụ thể về những vấn đề gì hay quy trình này được thực hiện ra sao? Bài viết chia sẻ kiến thức sức khỏe-dinh dưỡng mang thai kì này sẽ… Chi tiết »

3 chứng viêm nhiễm khi mang thai cần được chị em sớm phát hiện để điều trị kịp thời

3 chứng viêm nhiễm khi mang thai cần được chị em sớm phát hiện để điều trị kịp thời

3 chứng viêm nhiễm khi mang thai. Vào giai đoạn thai kỳ, cơ thể chị em có những thay đổi đáng kể và trong số những thay đổi ấy có những tác động làm tăng nguy cơ mắc các chứng bệnh viêm nhiễm rất nguy hiểm khi mang thai cần sớm được phát hiện và điều trị kịp thời để tránh ảnh hưởng tới sức khỏe cũng như sự phát triển của người mẹ lẫn thai nhi. Và các chứng viêm nhiễm ấy có thể là viêm nhiễm đường tiết niệu, nhiễm khuẩn âm đạo hay nhiễm nấm âm đạo cần sớm được phát hiện bằng những triệu chứng bất thường để có kế hoạch thăm khám và chữa trị đúng cách nhất. Hãy cùng Mecuti.vn tìm hiểu cụ thể về tình trạng bệnh thai kỳ khi mắc phải 3 chứng  viêm nhiễm trong giai đoạn mang thai vất vả… Chi tiết »

Quy trình xét nghiệm nước tiểu khi mang thai mà các mẹ nên tham khảo

Quy trình xét nghiệm nước tiểu khi mang thai mà các mẹ nên tham khảo

Xét nghiệm nước tiểu khi mang thai. Khi mang thai, các chị em cần biết là mình sẽ phải làm những phương pháp xét nghiệm thai kỳ theo từng giai đoạn và một trong những xét nghiệm phổ biến được thực hiện là xét nghiệm nước tiểu. Đây là một trong những xét nghiệm cần thiết và được bác sỹ chỉ định khi chị em mang thai. Với những phương pháp xét nghiệm như thế sẽ giúp các bác sỹ chuyên khoa sớm phát hiện tình trạng bệnh nhiễm trùng đường tiết niệu có xảy ra ở một số chị em hay không mà sớm có biện pháp phòng ngừa và điều trị kịp thời. Bài viết chia sẻ kiến thức mang thai kì này sẽ giúp các chị em hiểu rõ hơn về quy trình làm xét nghiệm nước tiểu khi mang thai. Hãy cùng Mecuti.vn tham khảo những… Chi tiết »