phu nu

nhau tiền đạo

Những dấu hiệu triệu chứng nguy hiểm khi mang thai mẹ bầu cần lưu ý

Những dấu hiệu triệu chứng nguy hiểm khi mang thai mẹ bầu cần lưu ý được mecuti.vn tổng hợp lại trong bài viết dưới đây sẽ cho các mẹ bầu biết những dấu hiệu nào nguy hiểm đáng lo và những dấu hiệu nào bình thường không cần chú ý. Các mẹ bầu hãy đọc và lưu ý ghi lại những bất thường cho cuộc hẹn khám thai định kỳ tiếp theo nhé. Dù hầu… Chi tiết »

Những vấn đề bất thường liên quan đến nhau thai mà các chị em cần lưu ý

Những vấn đề bất thường liên quan đến nhau thai mà các chị em cần lưu ý

Những bất thường liên quan đến nhau thai. Mang thai là khoảng thời gian rất nhạy cảm, rất cần sự quan tâm chăm sóc ngay từ khi thai nhi còn trong bụng và việc theo dõi nhau thai cũng là điều vô cùng cần thiết. Nếu khi chị em phát hiện ra những dấu hiệu bất thường có liên quan đến nhau thai thì tốt nhất là nên thăm khám bác sỹ để có biện… Chi tiết »

Hiện tượng nhau tiền đạo gây nguy hiểm lớn đến sức khỏe thai kỳ

Hiện tượng nhau tiền đạo gây nguy hiểm lớn đến sức khỏe thai kỳ

Hiện tượng nhau tiền đạo (rau tiền đạo) là một hiện tượng nguy hiểm gây hại đến sức khỏe thai kỳ, khiến mẹ và bé đều bị ảnh hưởng lớn. Vậy nhau tiền đạo là gì và ảnh hưởng của nó đến sức khỏe thai kỳ như thế nào? Tất cả sẽ được mecuti.vn giải đáp qua bài viết dưới đây. Hiện tượng nhau tiền đạo là gì? Trong thời kỳ mang thai, nhau là… Chi tiết »

Tổng hợp những dấu hiệu phương pháp xử lý trường hợp bị nhau tiền đạo khi mang thai hiệu quả nhất

Nhau tiền đạo là một biến chứng trong thai kì không thể lường trước được, đó là trường hợp bánh rau bám vào đoạn dưới của tử cung hoặc vào cổ tử cung gây chảy máu trong thời kỳ có thai, khi chuyển dạ và thậm chí sau sinh. Nhau tiền đạo có thể dẫn đến băng huyết khi sinh, gây nguy hiểm đến tính mạng của mẹ và bé. Hôm nay, Phunuso.net sẽ tổng… Chi tiết »