phu nu

ngừa thai sau khi sinh

Những phương pháp ngừa thai đúng cách an toàn hiệu sau khi sinh mà các mẹ nên biết

Những phương pháp ngừa thai đúng cách an toàn hiệu sau khi sinh mà các mẹ nên biết

Các bà mẹ sau khi sinh không muốn có thai lại quá sớm, đặc biệt là những ca sinh mổ thì những phương pháp tránh thai đúng cách an toàn và hiệu quả dưới đây sẽ giúp được các mẹ mà không gây ảnh hưởng đến sữa cho con bú đâu nhé. Sau sinh, buồng trứng của bạn lại có thể nhanh chóng hoạt động trở lại, thậm chí khi bạn đang cho con bú…. Chi tiết »

Phương pháp tốt nhất cho việc ngừa thai sau sinh cho các bà mẹ

Phương pháp tốt nhất cho việc ngừa thai sau sinh cho các bà mẹ

Vấn đề ngừa thai sau sinh được rất nhiều chị em phụ nữ quan tâm, đặc biệt là các câu hỏi về việc sử dụng thuốc tránh thai có gây ảnh hưởng gì đến việc cho con bú hay không? Phương pháp và loại thuốc tốt nhất cho việc ngừa thai sau khi sinh, mời các mẹ tham khảo tư vấn của bác sĩ sản phụ khoa nhé. Hỏi về việc dùng thuốc tránh thai… Chi tiết »

Có nên cho con bú khi uống thuốc tránh thai sau khi sinh?

Cho con bú sau khi uống thuốc tránh thai là vấn đề các chị em phụ nữ đang rất quan tâm, có một câu hỏi được nhiều mẹ thắc mắc là đang cho con bú dùng thuốc tránh thai có ảnh hưởng gì tới chất lượng sữa cho trẻ không. Phương thức và loại thuốc nào là tốt nhất cho việc ngừa thai sau khi sinh, mời các mẹ tham khảo tư vấn của bác… Chi tiết »

Hướng dẫn các chị em phụ nữ lựa chọn phương pháp ngừa thai hiệu quả sau khi sinh

Tìm hiểu những triệu chứng để nữ giới nhận biết trước mình có nguy cơ mắc chứng vô sinh-phần 1

Những lựa chọn phương pháp ngửa thai hiệu quả sau khi sinh của các mẹ không muốn có thai trở lại quá sớm. Đặc biệt sau khi sinh mổ, bạn không được phép có thai trở lại trong vòng 2,3 năm. Các bác sĩ sản khoa khuyến cáo thời gian cách nhau giữa 2 lần sinh con nên là 2 năm. Các bạn quan tâm đến các phương pháp ngừa thai an toàn và hiệu… Chi tiết »