phu nu

mẹo chữa ốm nghén

5 triệu chứng lạ khi mang thai mà các mẹ bầu cần lưu ý

5 triệu chứng lạ khi mang thai mà các mẹ bầu cần lưu ý

5 triệu chứng lạ khi mang thai. Bước vào giai đoạn thai kỳ, cơ thể của các chị em sẽ có những thay đổi liên tục theo từng tháng. Việc thay đổi như thế đồng nghĩa với những cơn ốm nghén, buồn nôn vào những buổi sáng sớm hay “mẫn cảm” với các loại thức ăn lắm dầu mỡ luôn hành hạ chị em trong suốt những tháng đầu thai kỳ. Không dừng lại ở đó mà chị em còn phải đối mặt với không ít những triệu chứng lạ khi mang thai. Tuy nhiên với những triệu chứng không mong đợi ấy trong thai kỳ, chắc chắn cũng sẽ có những biện pháp khắc phục khiến chị em cảm thấy dễ chịu hơn đấy. Và bài viết chia sẻ kiến thức mang thai kì này sẽ giúp chị em biết được đâu là các triệu chứng lạ cần lưu… Chi tiết »

9 mẹo chữa ốm nghén hiệu quả mà phụ nữ mang thai nên thử

9 mẹo chữa ốm nghén hiệu quả mà phụ nữ mang thai nên thử

9 mẹo chữa ốm nghén. Bước vào giai đoạn thai kỳ, bên cạnh những thay đổi thất thường trên cơ thể thì sẽ kèm theo những triệu chứng vô cùng khó chịu khiến các chị em cảm thấy mệt mỏi, chán nản và thậm chí là căng thẳng kéo dài vì tình trạng khác thường khó kiểm soát. Và một trong những triệu chứng làm không ít phụ nữ mang thai vô cùng khổ sở, không thể ăn uống ngon miệng được chính là chứng ốm nghén. Ốm nghén là hiện tượng bình thường và phổ biến ở các thai phụ nhưng tùy theo thể trạng của từng người mà cơn ốm nghén có thể nhẹ hoặc nặng. Vậy làm cách nào để giảm bớt cơn ốm nghén hành hạ thường xuyên trong thai kỳ và có hay không những mẹo chữa ốm nghén hiệu quả? Nào hãy cùng Mecuti.vn… Chi tiết »

Mẹo chữa chứng ốm nghén hiệu quả bằng các phương pháp tự nhiên giúp chị em mang bầu thoải mái hơn

Mẹo chữa chứng ốm nghén hiệu quả bằng các phương pháp tự nhiên giúp chị em mang bầu thoải mái hơn

Ốm nghén khiến cho các chị em cảm thấy thật khó chịu trong thai kỳ. Mecuti.vn có những mẹo bằng phương pháp tự nhiên giúp các chị em cảm thấy thoải mái nhất trong quãng thời gian mang thai. Các chị em hãy tham khảo để áp dụng cho bản thân nhé. Vitamin B6 khá hiệu quả trong việc trị ốm nghén cho bà bầu Để đảm bảo thai nhi đủ chất, có thể suốt thai kỳ bạn sẽ được bác sĩ chỉ định cho dùng thêm các loại vitamin dạng nước hay dạng viên như axit folic, sắt v.v… Các chất dinh dưỡng bổ sung này có thể áp đảo hệ thống tiêu hóa và làm bạn buồn nôn. Do đó, hãy uống thật nhiều nước và ăn nhẹ một món ngon mà bạn thích sau khi uống thuốc để tránh khó chịu, nôn ói. Nếu các loại vitamin… Chi tiết »