Trong thời kỳ mang thai, chế độ dinh dưỡng của mẹ bầu đóng vai trò rất quan trọng trong việc bảo vệ sức khỏe cũng như tính an toàn và cho mẹ và thai nhi, họ luôn cẩn thận trong mọi thứ nhất là trong ăn uống. Vậy khi mang thai, bà bầu nên kiêng ăn gì? Mỗi loại trái cây có chứa vitamin và các công dụng riêng, không phải cứ ăn hoa quả là tốt, nhất là khi các mẹ đang trong quá trình mang thai thì càng cần phải thật cẩn thận khi lựa chọn đồ ăn cho mình để đảm bảo sức khỏe cho cả mẹ và con. Mecuti khuyên các bà mẹ nên tránh các loại trái cây và thực phẩm sau đây. Bà bầu nên tránh đu đủ xanh Có rất nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng trong 1 trái đu đủ xanh có… Chi tiết »