phu nu

mang bầu song thai

Những dấu hiệu giúp các mẹ bầu nhận biết mang thai song sinh sớm nhất

Những dấu hiệu giúp các mẹ bầu nhận biết mang thai song sinh sớm nhất phần 1

Các mẹ bầu trong giai đoạn đầu mang thai thường hay hồi hộp không biết thai nhi như thế nào, gái hay trai, có phải song thai không?…Rất nhiều câu hỏi mà các mẹ bầu đặt ra. Dưới đây mecuti.vn sẽ chia sẻ cho các mẹ những dấu hiệu nhận biết mang thai song sinh sớm nhất, chúng ta cùng tham khảo nhé! Dựa theo nồng độ HcG Vì nhiều nguyên nhân khác nhau, các… Chi tiết »

Những dấu hiệu nhận biết mang thai sinh đôi sớm nhất các mẹ bầu nên biết

Dấu hiệu của viêc mang thai  sinh  đôi cũng không khác nhiều so với các trường hợp mang thai khác nhưng thông thường người mẹ nhận biết mình mang thai sớm hơn. Hãy xem bài dưới đây để biết được dấu hiệu mang thai sinh đôi sớm nhất. Dựa theo nồng độ HcG Vì nhiều nguyên nhân khác nhau, các bác sĩ có thể theo dõi nồng độ HcG (human chorionic gonadotropin). HcG là một… Chi tiết »

Mang bầu song thai cần phải biết lưu ý những gì để tốt cho sức khỏe mẹ và thai nhi

Nếu bạn đang mang thai đôi , đây sẽ là những gì bạn cần biết để chăm sóc tốt cho cả mẹ và bé. Bài dưới đây sẽ chỉ ra những lưu ý khi mang bầu song thai ,hãy cùng tìm hiểu nhé các mẹ bầu. Mang bầu đôi, cần bồi bổ nhiều hơn Để đảm bảo cho cả 2 thai nhi phát triển tốt nhất trong bụng mẹ, bạn cần phải tăng từ 16… Chi tiết »