Bộ sưu tập Xuân Hè 2015 của Topshop vừa được trình diễn trong tuần lễ thời trang London đã để lại ấn tượng sâu sắc cho khán giả với những gam màu rực rỡ màu sắc đầy mãn nhãn.

Topshop được biết đến là thương hiệu thời trang đường phố hàng đầu của nước Anh duy nhất tham gia vào London Fashion Week danh tiếng. Luôn tạo nên những phong cách mới trong nhiều dòng sản phẩm của mình, Topshop là nhãn hiệu yêu thích của nhiều ngôi sao trên toàn thế giới

Hãy cùng mecuti.vn tham khảo những mẫu thời trang ấn tượng nhất trong bộ sưu tập Xuân Hè 2015 rực rỡ của Topshop nhé!

Mãn nhãn với bộ sưu tập Xuân Hè 2015 ấn tượng và rực rỡ của Topshop-phần 1Đảm nhận vai trò vedette trong show diễn của Topshop, Cara Delevingne (trái) là người mở màn và kết thúc bộ sưu tập Xuân Hè 2015 của hãng.

Mãn nhãn với bộ sưu tập Xuân Hè 2015 ấn tượng và rực rỡ của Topshop-phần 2Trang phục dành cho nửa đầu năm sau của Topshop lấy gam đỏ, xanh dương, trắng và đen làm chủ đạo.

Mãn nhãn với bộ sưu tập Xuân Hè 2015 ấn tượng và rực rỡ của Topshop-phần 3Bốn gam màu này được pha khéo léo trên chất liệu thun, cotton, dạ và da dày dặn, ấm áp. Với các đường kẻ sọc, ngang khỏe khoắn, bộ sưu tập toát lên phong cách thể thao rõ rệt.

Mãn nhãn với bộ sưu tập Xuân Hè 2015 ấn tượng và rực rỡ của Topshop-phần 4Một thiết kế áo quây thể thao được Topshop kết hợp với quần vải kẻ sọc đơn giản mà lại cuốn hút.

Mãn nhãn với bộ sưu tập Xuân Hè 2015 ấn tượng và rực rỡ của Topshop-phần 5

Mãn nhãn với bộ sưu tập Xuân Hè 2015 ấn tượng và rực rỡ của Topshop-phần 6

Mãn nhãn với bộ sưu tập Xuân Hè 2015 ấn tượng và rực rỡ của Topshop-phần 7

Ngoài trang phục thể thao, Topshop còn đem đến những chiếc đầm bèo nhún ở cổ và chạy dọc xuống thân nữ tính.

Mãn nhãn với bộ sưu tập Xuân Hè 2015 ấn tượng và rực rỡ của Topshop-phần 8Bộ sưu tập được giới chuyên môn đánh giá cao về tính ứng dụng.

Mãn nhãn với bộ sưu tập Xuân Hè 2015 ấn tượng và rực rỡ của Topshop-phần 9Mẫu sandals được Topshop đặc biệt lăng xê là mẫu thiết kế buộc dây quanh cổ chân (trái). Những đôi sandals này là sự kết hợp sáng tạo giữa giày thể thao và dép cao gót bình thường khi sử dụng loại dây đặc trưng của giày vải, sneaker…

Mãn nhãn với bộ sưu tập Xuân Hè 2015 ấn tượng và rực rỡ của Topshop-phần 10Một mẫu túi Topshop đeo chéo hình tròn, có khóa cài gợi nhớ đến hình ảnh túi chai nước hoa gây sốt của Chanel.

Mãn nhãn với bộ sưu tập Xuân Hè 2015 ấn tượng và rực rỡ của Topshop-phần 11Các dáng túi hộp đậm chất thể thao trong bộ sưu tập.

Mãn nhãn với bộ sưu tập Xuân Hè 2015 ấn tượng và rực rỡ của Topshop-phần 12Một mẫu áo khoác khỏe khoắn, rực rỡ của Topshop.

Bộ sưu tập Xuân Hè 2015 của Topshop đã khiến khán giả phải “ngất ngây” trước sự tươi tắn và rực rỡ sắc màu mà nó mang lại.