Kính mắt là phụ kiện không thể thiếu của nhiều cô gái khi ra đường. kính mắt đẹp sẽ làm tôn vinh lên thêm vẻ đẹp của khuôn mặt, không những thế, nó còn làm giảm trực tiếp ánh nắng chiếu vào mắt. Nhưng các bạn gái chú ý lựa chọn kính mắt sao cho phù hợp với khuôn mặt của mình. Chúng ta cùng khám khá những mẫu kính mắt sành điệu theo xu hướng thời trang thu đông 2014-2015 này nhé !

Kính mắt đẹp sành điệu cho bạn gái cá tính trong mùa thời trang thu đông 2014-2015 phần 1

 Kính mắt mèo

Kể từ khi huyền thoại Audrey Hepburn xuất hiện xinh đẹp, quyến rũ và táo bạo với kính mắt mèo những năm 1950, item này đã thực sự gây ấn tượng với giới mộ điệu. Kể từ đó, chúng trở thành trào lưu được ưa chuộng cho đến tận bây giờ.

Các thương hiệu kính mắt chưa bao giờ bỏ lỡ kiểu kính cá tính này trong các BST mới. Để có sự an toàn với kiểu kính này, tín đồ nên lựa chọn những chiếc kính bản to, gọng hơi tròn sẽ dễ dàng phù hợp với nhiều khuôn mặt.

Ngược lại, để trở nên khác biệt, sành điệu, tín đồ hãy để ý tới thiết kế kính mắt mèo có phần đuôi xếch lên đầy mạnh mẽ.

Kính gọng tròn

Chiếc kính gọng tròn này xuất hiện rất nhiều trên đường băng thời trang Xuân Hè 2014 và báo hiệu sẽ tung hoàng trong mùa mốt này. Và quả thật, không chỉ được lăng xê trên sàn catwalk, chúng còn lấy lòng những mỹ nhân giải trí nổi tiếng sành điệu.

Thiết kế kính gọng tròn khá lạ mắt và có phần tinh nghịch song nó lại khá kén khuôn mặt. Nó chống chỉ định với những ai có gương mặt “trăng rằm”.

Kính mắt đẹp sành điệu cho bạn gái cá tính trong mùa thời trang thu đông 2014-2015 phần 2

Kính Wayfarer

Gọi Wayfarer là chiếc kính không bao giờ lỗi mốt cũng chẳng ngoa. Ưu điểm nổi bật của chiếc kính Wayfarer đó là phù hợp với mọi khuôn mặt, dù to hay nhỏ, góc cạnh hay tròn xoe thì bạn vẫn có thể đeo chúng cực đẹp và phong cách.

Chính thiết kế đặc biệt này đã giúp chúng trở thành hiện tượng khi mới xuất hiện và là một trong những mẫu kính bán chạy nhất trong lịch sử. Bản thân các mỹ nhân giải trí cũng đặc biệt yêu quý chiếc kính này.

Kính mắt đẹp sành điệu cho bạn gái cá tính trong mùa thời trang thu đông 2014-2015 phần 3

Kính tráng gương

Hè năm nay, không khó để giới mộ điệu nhận thấy sức càn quét mãnh liệt của chiếc kính trang gương trong làng thời trang. Từ ngôi sao giải trí đến những tín đồ sành điệu trên thế giới đều sử dụng mẫu kính này.

Chiếc kính tráng gương này không những mang đến vẻ sành điệu cho chủ nhân mà còn giúp họ trở nên nổi bật.

Kính mắt đẹp sành điệu cho bạn gái cá tính trong mùa thời trang thu đông 2014-2015 phần 4

Kính gọng gỗ

Nếu muốn tìm sự khác biệt ở chiếc kính, bạn đừng nên bỏ qua thiết kế gọng gỗ. Thiết kế vừa lạ vừa quen chắc chắn sẽ khiến tín đồ ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Theo các chuyên gia nhận xét, kính gọng gỗ là một yếu tố mang đầy bất ngờ trong xu hướng kính hè 2014. Nó mang đến sự mạnh mẽ, cá tính và chắc chắn sẽ thu hút ánh nhìn của người xung quanh.

Kính mắt đẹp sành điệu cho bạn gái cá tính trong mùa thời trang thu đông 2014-2015 phần 5

Kính mắt đẹp sẽ giúp các bạn gái thêm cá tính hơn. Các bạn đã chọn cho mình mẫu kính mắt nào phù hợp chưa. Hãy trở thành cô gái sành điệu với kính mẳt trong mùa thời trang thu đông này nhé.