Túi xách là vấn đề mà bạn gái chúng mình quan tâm sau trang phục. Một trang phục đẹp thiếu đi phụ kiện là chiếc túi sẽ khiến cho bộ trang phục không hoàn chỉnh chút nào.  Hơn thế nữa, một chiếc túi vừa có thể vừa đi học vừa đi chơi đôi khi còn làm cho bạn gái mê mẩn hơn cả những bộ quần áo.

Vậy hãy cùng mecuti.vn update 4 kiểu túi tiện dụng nhưng vô cùng hợp mốt dưới đây cho bạn nữ đến trường  nhé!

kiểu túi xách đẹp cho bạn gái điệu đà đến trường ngày thu phần 1Balo là món đồ quá đỗi quen thuộc của các thế hệ học sinh/sinh viên từ xa xưa cho tới nay. Thú vị hơn cả năm nay, balo còn quay trở lại và tạo thành “cơn sốt” thời trang không nhỏ với giới trẻ. Tiện dụng, thời thượng và dễ bắt mắt – còn lý do gì khiến bạn ngần ngại khi muốn sắm cho mình một chiếc balo như thế này nhỉ?

kiểu túi xách đẹp cho bạn gái điệu đà đến trường ngày thu phần 2

kiểu túi xách đẹp cho bạn gái điệu đà đến trường ngày thu phần 3

kiểu túi xách đẹp cho bạn gái điệu đà đến trường ngày thu phần 4

kiểu túi xách đẹp cho bạn gái điệu đà đến trường ngày thu phần 5Một chiếc clutch to bản tone màu trắng viền đen như thế này sẽ là item cực kì “đa-zi-năng” cho bạn gái khi vừa có thể cầm đi học thêm, lại vừa có thể dùng cho những dịp party hay dạo phố cuối tuần.

kiểu túi xách đẹp cho bạn gái điệu đà đến trường ngày thu phần 6

kiểu túi xách đẹp cho bạn gái điệu đà đến trường ngày thu phần 7

kiểu túi xách đẹp cho bạn gái điệu đà đến trường ngày thu phần 8

kiểu túi xách đẹp cho bạn gái điệu đà đến trường ngày thu phần 9

kiểu túi xách đẹp cho bạn gái điệu đà đến trường ngày thu phần 10

kiểu túi xách đẹp cho bạn gái điệu đà đến trường ngày thu phần 11

kiểu túi xách đẹp cho bạn gái điệu đà đến trường ngày thu phần 12Và tất nhiên, túi tote cũng không thể không nằm trong danh sách này.

kiểu túi xách đẹp cho bạn gái điệu đà đến trường ngày thu phần 13Dáng túi bigsize với chất liệu da chắc chắn, quai túi dài có thể đeo vai hoặc cầm tay sẽ giúp mọi cô nàng cảm thấy thật tiện dụng để làm mọi thứ.

 

kiểu túi xách đẹp cho bạn gái điệu đà đến trường ngày thu phần 15

kiểu túi xách đẹp cho bạn gái điệu đà đến trường ngày thu phần 16

kiểu túi xách đẹp cho bạn gái điệu đà đến trường ngày thu phần 17“Níu kéo” một chút hương vị hè với túi trong suốt. Chiếc túi chất liệu nhựa trong không thấm nước này còn là gợi ý không tồi cho những ngày Thu dễ có cơn mưa bất chợt đấy nhé!

kiểu túi xách đẹp cho bạn gái điệu đà đến trường ngày thu phần 18

kiểu túi xách đẹp cho bạn gái điệu đà đến trường ngày thu phần 19

Với 4 kiểu túi gợi ý trên đây,  tin rằng những bạn gái đã có thể chọn cho mình kiểu túi ưng ý nhất để vừa có thể diện  đến trường hay đi chơi trong những ngày thu mát mẻ này.