Kiêng kỵ trong phong thủy phòng ngủ vợ chồng tránh nguy cơ đổ vỡ giúp tình cảm gia đình luôn hòa thuận gắn bó dài lâu. Đối với phòng ngủ của những cặp vợ chồng có một số điều kiêng kỵ trong phong thủy nên tránh để hạn chế những nguy cơ xấu trong cuộc hôn nhân và cuộc sống vợ chồng sau này. Tuy chỉ là những điều đơn giản nhưng nó làm cho vận khí vợ chồng xấu đi ảnh hưởng ít nhiều đến không khí gia đình. Để tìm hiểu kĩ hơn mời các bạn tham khảo thông tin dưới đây của mecuti.vn nhé.

Gương đối diện với giường ngủ và cửa ra vào

Kiêng kỵ trong phong thủy phòng ngủ vợ chồng tránh nguy cơ đổ vỡ phần 1

Rất khó tránh khỏi việc treo gương trong phòng ngủ, tuy nhiên bạn nên chú ý không để gương trong phòng đối diện với giường ngủ hoặc cửa ra vào phòng ngủ, nếu không sẽ khiến cho người chồng – chủ nhân căn nhà cảm thấy bất an. Nếu như không thể thay đổi được vị trí để gương, có thể dùng tấm vải che lên tấm gương, khi nào dùng mới vén lên.

Người thứ ba bước vào phòng ngủ của vợ chồng

Kiêng kỵ trong phong thủy phòng ngủ vợ chồng tránh nguy cơ đổ vỡ phần 2

Phòng ngủ là nơi dành riêng cho hai vợ chồng, vì thế nên tránh để người thứ ba bước vào bởi nó có thể đem đến khí vẩn đục cho căn phòng. Ngoài ra, nhiều người thường sử dụng phòng ngủ làm nơi thay quần áo, tuy nhiên điều này cũng không ổn vì dễ khiến người chồng ngoại tình ở bên ngoài.

Mỗi người một chăn

Kiêng kỵ trong phong thủy phòng ngủ vợ chồng tránh nguy cơ đổ vỡ phần 3

Giường ngủ là nơi hai vơ chồng gần gũi nhất, bởi vậy việc chọn mua chăn đệm rất quan trọng. Trong gia đình, khi ngủ hai vợ chồng không nên đắp mỗi người một chăn vì điều này sẽ khiến cho tình cảm vợ chồng trở nên hờ hững, xa cách.

Hy vọng với những điều kiêng kỵ trong phong thủy phòng ngủ vợ chồng tránh nguy cơ đổ vỡ trên đây các bạn sẽ biết cách hạn chế và tránh những điều kiêng kỵ giúp duy trì cuộc sống hôn nhân, gia đình thật hạnh phúc ấm áp. Hãy luôn đồng hành ủng hộ cho mecuti.vn để biết thêm nhiều thông tin thú vị nhé.