phu nu

khi đang mang thai

Mách các chị em những quy tắc làm việc an toàn trong thời gian mang thai

Mách các chị em những quy tắc làm việc an toàn trong thời gian mang thai

Quy tắc làm việc an toàn khi mang thai. Thường thì các chị em đang mang thai những tháng đầu tiên thì hoàn toàn không phải quá lo lắng vì vẫn có thể làm việc tới nhà gần sinh. Tuy nhiện nếu có những trường hợp nào mà chị em cảm thấy sức khỏe của mình không cho phép hay đặc thù công việc khiến cơ thể trờ nên mệt mỏi và nhận thấy không đủ sức đế tiếp tục công việc thì hoàn toàn có thể lên kế hoạch để nghỉ thai sản trước nhưng nếu vì nhu cầu kinh tế hay tính chất công việc đòi hỏi mà buộc chị em phải tiếp tục công việc thì cần thiết nên có dự tính điều chỉnh công việc thật hợp lý trong thời gian thai kỳ để tránh ảnh hưởng nhiều tới sức khỏe của mình lẫn thai nhi… Chi tiết »

Bí quyết để chị em cảm thấy làm việc thoải mái hơn khi đang mang thai

Bí quyết để chị em cảm thấy làm việc thoải mái hơn khi đang mang thai

Bí quyết làm việc thoải mái hơn khi đang mang thai. Hiện nay có những đặc thù công việc khiến chị em cảm thấy thật sự mệt mỏi và chán nản với công việc hoặc thậm chí không có thời gian chăm lo cho sức khỏe thai kỳ nhưng không biết phải cải thiện tình hình như thế nào cho khả quan hơn. Và liệu rằng tình trạng làm việc như thế có ảnh hưởng nhiều tới sức khỏe của người mẹ lẫn thai nhi hay không thì bài viết chia sẻ kiến thức mang thai kì này sẽ giúp các chị em biết được giải pháp nào giúp khắc phục tình trạng làm việc căng thẳng khi đang mang thai. Nào hãy cùng Mecuti tham khảo những thông tin bên dưới đây để biết được đâu là bí quyết giúp chị em cãm thấy thoải mái hơn khi đang… Chi tiết »

Tuyệt chiêu giúp bà bầu công sở giữ hình ảnh làm việc chuyên nghiệp

Tuyệt chiêu giúp bà bầu công sở giữ hình ảnh làm việc chuyên nghiệp dưới đây của mecuti.vn sẽ giúp mọi người trong công ty, cơ quan có ấn tượng tốt về mẹ bầu và dễ dàng nhận được những thông cảm sẻ chia hơn. Khi mang thai, mẹ bầu rất dễ bị mệt mỏi, buồn nôn, buồn ngủ… gây ảnh hưởng đến công việc. Với hình ảnh thiếu sức sống, chây lười, bạn có thể sẽ phải gánh chịu nhiều áp lực từ phía đồng nghiệp, sếp… và những lúc bạn cần đi khám thai, chuẩn bị trước sinh… cũng sẽ gặp khó khăn. Với những tuyệt chiêu giữ hình ảnh chuyên nghiệp, mẹ bầu sẽ thoải mái hơn ở công sở, không phải quá lo lắng nữa nhé. Nào hãy tham khảo bài viết dưới đây. Khi mang thai, trong suốt tam cá nguyệt thứ nhất và thứ… Chi tiết »