Khăn turban nhỏ nhắn và đẹp mắt mang theo rất nhiều ứng dụng cho phong cách thời trang hiện đại. Với màu sắc cùng họa tiết bắt mắt, bạn sẽ bị thu hút ngay với chiếc khăn turban này.

Khăn turban sẽ có những ứng dụng gì cho thời trang thu đông 2014, bạn cùng tham khảo với mecuti.vn nhé!

1. Tô điểm cho mái tóc bằng khăn turban

Khăn turban đẹp mắt với ứng dụng đa dạng cho thời trang thu đông 2014 phần 1Tóc búi cùng khăn turban được xem là mẹo làm đẹp phổ biến nhất. Cách làm rất đơn giản, bạn chỉ cần búi tóc cao trên đỉnh đầu hoặc buộc tóc gọn gàng, sau đó gấp chiếc khăn lại và buộc từ sau gáy.

Khăn turban đẹp mắt với ứng dụng đa dạng cho thời trang thu đông 2014 phần 2 Ngoài kiểu buộc trên, bạn có thể gập khăn thành hình tam giác, sau đó bắt đầu buộc từ gáy lên đỉnh đầu để tạo thành kiểu tóc cá tính và lôi cuốn.

Khăn turban đẹp mắt với ứng dụng đa dạng cho thời trang thu đông 2014 phần 3Nếu bạn muốn có môt vẻ ngoài trông cổ điển hơn, hãy gấp khăn thành hình dải nhỏ, sau đó buộc vòng ra sau đầu.

Khăn turban đẹp mắt với ứng dụng đa dạng cho thời trang thu đông 2014 phần 4Bạn cũng có thể thực hiện kiểu tóc núi cao trên đỉnh đầu, sau đó quấn chiếc khăn vòng quanh búi tóc giống như trên.

2. Quàng cổ bằng khăn turban

Khăn turban đẹp mắt với ứng dụng đa dạng cho thời trang thu đông 2014 phần 5Không chỉ làm đẹp thêm cho mái tóc, những chiếc khăn lụa hay voan còn giúp ích rất nhiều trong việc tạo dựng một hình ảnh cổ điển và thanh lịch. Bạn chỉ cần gấp chiếc khăn thành hình tam giác, sau đó quàng vào cổ, buộc thắt nút trễ ở dưới. Vậy là xong.

3. Đeo tay cá tính vơi khăn turban

Khăn turban đẹp mắt với ứng dụng đa dạng cho thời trang thu đông 2014 phần 6

Với những cô nàng yêu thích phong cách cá tính, mang hơi hướng rock một chút, chắc chắn sẽ thích kiểu quàng khăn ở cổ tay như thế này.

Khăn turban đẹp mắt với ứng dụng đa dạng cho thời trang thu đông 2014 phần 7Còn nếu bạn là một cô nàng yêu thích phong cách cá tính và dịu dàng, thì việc thắt nơ từ khăn rồi đeo vào tay sẽ giúp bạn thêm phần duyên dáng.

4. Làm đẹp cho túi

Khăn turban đẹp mắt với ứng dụng đa dạng cho thời trang thu đông 2014 phần 8Nếu bạn muốn làm mới chiếc túi xách của mình thì có một cách cực đơn giản, đó chính là sử dụng những chiếc khăn nhỏ xinh, gấp thành dải dài rồi tạo hình chiếc nơ ở quai túi.

Chiếc khăn turban biến hóa đa dạng với những ứng dụng khác nhau. Chỉ cần một chút sáng tạo, chiếc khăn turban của bạn sẽ  trở thành phụ kiện thời trang thích hợp cho mọi phong cách thời trang. Nếu là một cô gái sành điệu, nhất định bạn không thể bỏ qua chiếc khăn turban này.