Mùa hè mà được ăn kem đậu xanh thơm ngon, hấp dẫn thì còn gì bằng! Nguyên liệu: – Bột đậu xanh khoảng 30gr – 130ml sữa đặc,  200ml kem whipping , 40ml nước sôi.   Tham khảo cách làm kem đậu xanh dưới đây! Cách làm: Bước 1: Cho bột đậu xanh vào một chiếc bát, thêm khoảng 40ml nước sôi vào khuấy đều cho tan.   Bước 2: Tiếp theo, cho kem whipping vào một chiếc tô đánh kem đến khi hỗn hợp hơi đặc lại, bông mềm. Bước 3: Cho sữa đặc  vào kem whipping rồi nhẹ nhàng trộn đều đến khi hỗn hợp thật mịn. Bước 4: Cho bột đậu xanh (đã nguội) vào khuấy đều hỗn hợp.   Bước 5: Cho kem vào một chiếc hộp và dàn mặt kem mịn rồi cho vào ngăn đá khoảng 4 tiếng là dùng được.   Giờ thì… Chi tiết »